Cá Nhân Hóa Kiến Trúc Cho Bạn

TỦ SÁCH- GIÁ TRỊ CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG

45 Lượt xem

Ai cũng biết sách chứa đựng rất nhiều kiến thức trong cuộc sống, giúp chúng ta tư duy, nhận thức sâu sắc hơn, trưởng thành hơn và tích lũy được vốn từ ngữ phong phú. 
Ý nghĩa của việc đọc sách đem lại sự thư giãn và cảm thấy vui, là nguồn gốc tuyệt vời của sự hưởng thụ, mọi nguồn cảm hứng, chỉ cho chúng ta mọi con đường đi với những kiến thức tuyệt vời, nó giúp ta trở thành một người thành công trong cuộc sống này.
Trong đời sống thường ngày của chúng ta, nhất là đối với những người đã đi làm thì những bận rộn trong công việc, Internet, Facebook, các mạng truyền thông các mối quan hệ xã hội, chăm sóc gia đình đã chiếm hết thời gian, lấp đầy cảm xúc để chúng ta có thể nghĩ đến việc dành thời gian để đọc sách. Đó cũng chính là lí do cho việc hình thành nguyên tắc 80/20 mà 20% dân số thế giới nắm 80% tài chính của toàn thế giới.


Hình ảnh một người đàn ông trên cầm cuốn sách lúc trên xe bus hay ga máy bay mới quyến rũ làm sao. Hình ảnh người phụ nữ đọc sách cũng xinh đẹp không kém, nó thể hiện họ là một người thông minh. Thông minh vì chính kiến thức mà họ nhận được, thông mình vì cái cách mà họ trân trọng cuộc sống.

Đối với kiến trúc cũng vậy. Một không gian toàn những câu triết lí sống được trích dẫn đâu đó từ cuốn sách nào đó được treo lên tường một cách trịnh trọng và một vách tường thay vì trắng bệch đơn điệu thì là một kệ sách đặc biệt. 

Lắm lúc lại là điểm nhấn mạnh mẽ và ấn tượng nhất cho căn nhà của một người đàn ông khí chất yêu nghệ thuật và tri thức.Tủ sách là một trong những món đồ nội thất đem đến sự sang trọng và tinh tế. Là một đồ dùng không thể thiếu trong việc giúp không gian trở nên hoàn hảo hơn. Lựa chọn đúng kích thước, mẫu mã phù hợp với không gian nhà bạn sẽ làm cho ngôi nhà trở nên vô cùng sang trọng và lịch lãm cũng như vô cùng tinh tế. Nếu khách đến chơi nhà vào tham gia sẽ vô cùng trầm trồ và ấn tượng. Khách sẽ đánh giá gia chủ là người có mắt thẩm mỹ cũng như sự tri thức và thông minh của riêng gia chủ. Giúp gia chủ gây ấn tượng tốt trong mắt cũng như ngưỡng mộ và tôn trọng khách vào chơi.
Bên cạnh việc giúp ngôi nhà trở nên sang trọng. Tủ sách còn giúp đem lại những ý nghĩa phong thủy rất lớn. Theo phong thủy, những tủ sách cao tượng trưng cho núi. Mang lại vận khí, may mắn và tài lộc cho gia chủ.

 


 

Bài viết khác
4 QUY TẮC VÀNG KHI THIẾT KẾ SÀN GỖ BIỆT THỰ

4 QUY TẮC VÀNG KHI THIẾT KẾ SÀN GỖ BIỆT THỰ

Thiết kế Sàn gỗ biệt thự cần quy tắc sau: Tạo sự cân bằng màu sắc cho Thiết kế Sàn gỗ, Lựa chọn nội thất phù ...

BẬT MÍ NHỮNG VẬT LIỆU CHỐNG NÓNG CHO MÁI NHÀ

BẬT MÍ NHỮNG VẬT LIỆU CHỐNG NÓNG CHO MÁI NHÀ

Mái nhà có chức năng rất quan trọng, giúp bảo vệ không gian bên trong được an toàn trước những điều kiện thời ...

7 Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI CHO KHÔNG GIAN DƯỚI GẦM CẦU THANG

7 Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI CHO KHÔNG GIAN DƯỚI GẦM CẦU THANG

Không gian dưới Gầm cầu thang là một khoảng trống thích hợp để trang trí tô điểm cho ngôi nhà của bạn.Có nhiều ...

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ NHÀ BẾP VÀ PHÒNG VỆ SINH LUÔN SẠCH MÙI

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ NHÀ BẾP VÀ PHÒNG VỆ SINH LUÔN SẠCH MÙI

Việc chấp nhận những mùi khó chịu trong không khí trong một thời gian dài nếu nhẹ thì ...

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ CÓ MỘT MÁI HIÊN HÚT MẮT NGƯỜI QUA ĐƯỜNG

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ CÓ MỘT MÁI HIÊN HÚT MẮT NGƯỜI QUA ĐƯỜNG

Đối với những ngôi nhà được bao bọc bởi khuôn viên sân vườn rộng rãi đã có ...

MỌI THỦ ĐOẠN ĐỂ PHÒNG TẮM TRỞ NÊN ĐẲNG CẤP HƠN

MỌI THỦ ĐOẠN ĐỂ PHÒNG TẮM TRỞ NÊN ĐẲNG CẤP HƠN

Xã hội cổ đại tuân thủ nghiêm ngặt những lời dạy của Khổng Tử, và hành động tắm gội ...

Về đầu trang
Hotline 0906410333