LAVABO VỚI ĐIỀU LÀM CHO PHÒNG TẮM CỦA BẠN TRỞ NÊN TINH TẾ

Không tự nhiên một thiết bị vệ sinh như chậu lavabo sứ mỹ thuật lại có thể đẹp một cách hài hòa cả về màu sắc lẫn hoa văn như vậy. Nó cần phải có cái cốt lõi tốt thì mới có thể đẹp bền vững và lâu dài được. Và đó là sự kì diệu của đất cao lanh mang lại cho sản phẩm. Đất đem đến hình dáng đa dạng và phong phú, đất giúp tạo sự gắn kết bên trong và bên ngoài đó giữa phần đất và phần hoa văn, phần men của sản phẩm, đất giúp sản phẩm trông sao cho sinh động nhất như được tạo nên bởi những viên đá ngoài tự nhiên vậy.

 

Do đó có thể bạn coi đất rất bình thường. Tuy nhiên trong một sản phẩm như đôn chậu lavabo sứ mỹ thuật, vẻ đẹp của đất cống hiến cho con người cho sản phẩm là sự âm thầm, không hề phô chương mà ngày ngày từng phút, từng giờ chúng ta vẫn đang cảm nhận.

Đất là một phần không thể thiếu trong đời sống trên trái đất. Thực vật cần đất để sinh trưởng và phát triển. Động vật cần đất để làm tổ như những loài giun, giắn hay chuột một số cần đất để sinh sống. Con người cũng rất cần có đất, họ có thể chăn nuôi trồng trọt hay xây dựng trên những mảnh đất. Tuy nhiên chúng ta còn hội tụ được những giá trị cao hơn nữa của đất trong đời sống như có những loại đất hiếm để dùng trong những thiết bị điện tử và đặc biệt từ xa xưa cha ông ta đã biết dùng đất để tạo ra những đồ vật mang giá trị thẩm mỹ cao đó chính là đồ gốm sứ.

 

Xưa kia đồ gốm xứ được gọi là tinh xảo được sử dụng chủ yếu làm bát, đĩa hay những đồ vật để trang trí như bình, chậu để trồng cây. Đi cùng với thời gian nhu cầu của con người ngày càng cao và cho ra đời những sản phẩm ngày càng đặc sắc và độc đáo hơn trong đó có sản phẩm mang tên chậu lavabo sứ mỹ thuật.

Không nói đến vẻ đẹp bề ngoài nhưng sâu xa trong một thiết bị vệ sinh tân cổ điển này đó là đất cao lanh. Một loại đất mà có lẽ chỉ có bàn tay con người mới giúp nó phát huy được vẻ đẹp tuyệt vời được như vậy. Qua những mẫu chậu lavabo sứ mỹ thuật mới biết được đất cao lanh tuyệt vời như thế nào. Đất mà lại có thể tạo thành bất cứ hình thù gì theo tưởng tượng của con người. Nào là những mẫu chậu sứ mỹ thuật hình vuông, hình tròn, hình elip, hình chữ nhật… hay cả những đôn chậu lavabo sứ mỹ thuật cũng được tạo bởi loại đất này và giúp sản phẩm có một giá trị thẩm mỹ lớn.

Trong cuộc sống ai cũng có những muộn phiền của riêng mình. Cho dù bạn là ai đi chăng nữa một tỷ phú hay một người bình thường chắc chắn đôi lúc tâm trạng cũng không được tốt. Có thể đó là một vấn đề trong công việc hoặc gia đình. Hay đơn giản bạn lỡ nói ra một điều gì đó và suy nghĩ lại thấy nó không hợp lý với bối cảnh đó và cảm thấy buồn nên sinh ra những cảm xúc tiêu cực. Trong những lúc như vậy bạn rất cần một thứ gì đó có thể giúp bạn giải tỏa được căng thẳng mệt mỏi.

Bạn có biết cái đẹp có thể khiến con người ta thay đổi cảm xúc từ vui sang buồn và ngược lại. Cảnh đẹp có thể khiến nhiều người siêu lòng, một bức tranh đẹp cũng có thể giúp bạn ngộ ra được nhiều điều. Chính vì vậy nếu bạn để ý những bức tranh hay tác phẩm được làm nghệ thuật có giá trị rất cao. Và rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để có thể sở hữu được nó. Đó chắc chắn không phải giá trị vật chất nữa rồi.

Đó là giá trị tinh thần vô hình của cái đẹp, cái nghệ thuật trong những tác phẩm giúp cho người ta chỉ cần ngắm thôi cũng đã quên đi hết những vấn đề họ gặp phải trong cuộc sống và không cần ghĩ ngợi gì cả chỉ ngồi đó và thưởng thức nghệ thuật.

 

Chậu lavabo sứ mỹ thuật cũng vậy. Đây có thể coi là một tác phẩm nghệ thuật trong phòng tắm. Bạn sẽ cảm thấy sao khi mỗi sáng thức dậy rửa mặt với một dòng nước mát lạnh trong một thiết bị vệ sinh được trang trí hoa văn sinh động và đầy tính nghệt thuật.

Nghệ thuật trong cách tạo hình, nghệ thuật trong cách phối màu sắc. Nhìn xuống dòng nước trong vắt với những hiệu ứng như bạn đang sử dụng một sản phẩm được làm từ đá tự nhiên giúp bạn cảm thấy sảng khoái và thoải mái như đang đứng giữa một bối cảnh thiên nhiên vậy. Đó cũng là một cách thanh lọc tâm hồn vào mỗi buổi sáng để có một ngày làm việc hiệu quả.

Sau những buổi chiều đi làm về với một tâm trí pha lẫn bao điều phức tạp nào là áp lực công việc, nào là hôm nay bị sếp mắng hay đồng nghiệp không hợp tác cũng khiến bạn cảm thấy chán nản với cuộc sống,  với công việc. Những lúc như vậy thay vì cứ lo nghĩ bạn hãy vào phòng tắm, xả nước từ vòi xuống chậu lavabo sứ mỹ thuật.

Nhìn những dòng nước trắng xóa đập vào chậu sứ tạo nên những bọt nước lăn tăn trên bức tranh đầy màu sắc được khắc họa sống động trên chiếc chậu sứ cũng khiến bạn vơi đi được bao buồn phiền. Thanh lọc tâm hồn đôi khi chỉ đơn giản như vậy thôi. Về nhà thưởng thức nghệ thuật bằng những vật dụng gần gũi nhất chính là một biện pháp tuyệt vời đề bạn có một cuộc sống tốt hơn.

 

Bài viết khác

7 Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI CHO KHÔNG GIAN DƯỚI GẦM CẦU THANG

Không gian dưới Gầm cầu thang là một khoảng trống thích hợp để trang trí tô điểm cho ngôi nhà của bạn.Có nhiều ...

Xem thêm

BẬT MÍ NHỮNG VẬT LIỆU CHỐNG NÓNG CHO MÁI NHÀ

Mái nhà có chức năng rất quan trọng, giúp bảo vệ không gian bên trong được an toàn trước những điều kiện thời ...

Xem thêm

4 QUY TẮC VÀNG KHI THIẾT KẾ SÀN GỖ BIỆT THỰ

Thiết kế Sàn gỗ biệt thự cần quy tắc sau: Tạo sự cân bằng màu sắc cho Thiết kế Sàn gỗ, Lựa chọn nội thất phù ...

Xem thêm

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ NHÀ BẾP VÀ PHÒNG VỆ SINH LUÔN SẠCH MÙI

Việc chấp nhận những mùi khó chịu trong không khí trong một thời gian dài nếu nhẹ thì ...

Xem thêm

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ CÓ MỘT MÁI HIÊN HÚT MẮT NGƯỜI QUA ĐƯỜNG

Đối với những ngôi nhà được bao bọc bởi khuôn viên sân vườn rộng rãi đã có ...

Xem thêm

MỌI THỦ ĐOẠN ĐỂ PHÒNG TẮM TRỞ NÊN ĐẲNG CẤP HƠN

Xã hội cổ đại tuân thủ nghiêm ngặt những lời dạy của Khổng Tử, và hành động tắm gội ...

Xem thêm