Cá Nhân Hóa Kiến Trúc Cho Bạn

Bí Mật Để Bề Mặt Ngôi Nhà Của Bạn Trở Nên Khác Biệt Với Gạch Eurotile

Một ngôi nhà đẹp giống như một bức tranh có sự hài hòa về màu sắc và bố cục, nhưng một ngôi nhà hạnh phúc lại giống như một nụ cười viên mãn bởi ở đó còn chứa đựng tình yêu thương, sự gắn bó với đong đầy cảm xúc của các thành viên trong gia đình dành cho nhau. Và cảm hứng thiết kế cũng luôn song hành cùng với phong cách sống hàng ngày của mỗi gia chủ. Nó có thể là xu hướng trang trí dành cho những người tìm kiếm nét đẹp đến từ những gì không hoàn hảo hoặc những con người yêu trải nghiệm mới và sự phóng khoáng mang đậm hơi thở hiện đại.

Xây Nhà Bằng Gạch Eurotile
Xây Nhà Bằng Gạch Eurotile

Đối với Eurotile thì lại là sự hòa quyện giữa phong cách thiết kế và văn hóa thể hiện ở việc mỗi bộ sưu tập được lấy ý tưởng từ một câu chuyện. Đây chính là yếu tố khiến những bộ sưu tập Eurotile dễ đi vào lòng người hơn. Những bộ sưu tập đầy mê hoặc như Hoa đá, Phù Sa, Lưu Sa… dù chỉ xuất hiện ở một mảng tường nhỏ trong ngôi nhà cũng luôn thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Vẻ đẹp sang trọng, tinh tế trên nền vật liệu tự nhiên hòa trộn cùng yếu tố thời gian luôn là nguồn cảm hứng bất tận để mỗi ngôi nhà trở thành “tác phẩm cuộc đời”, trở thành một mái ấm thực sự – một nơi ước đến, chốn đi về.

Chọn Gạch Eurotile
Chọn Gạch Eurotile

Hãy tìm sự khác biệt,thương hiệu gạch ốp lát Eurotile dành cho mọi công trình kiến trúc từ phong cách cổ điển đến hiện đại,Eurotile Mỹ Đức không chỉ đơn thuần là những bộ sưu tập gạch ốp lát cao cấp với thiết kế đơn giản, tinh tế mà còn từng bước song hành cùng bạn trong hành trình kiến tạo không gian sống sang trọng, mang đậm dấu ấn riêng. Nét tinh hoa, thẩm mỹ và cá tính riêng biệt của mỗi bộ sản phẩm sẽ được các nhà thiết kế giữ nguyên và thể hiện trọn vẹn trong mỗi bộ sưu tập “Kiệt tác gạch men Eurotile…”

 Với những thế mạnh về thương hiệu đã được khẳng định, Eurotile ra đời và nhanh chóng nhận được những nét tinh hoa được cộng hưởng từ những giá trị bền vững của phong cách của Mỹ Đức Ceramics, từ đó đã sản sinh ra những dòng sản phẩm nâng tầm nghệ thuật không gian sống bền vững theo thời gian.

Sàn Nhà Bằng Gạch Eurotile
Sàn Nhà Bằng Gạch Eurotile

Eurotile có những bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ lớp trầm tích từ những cánh rừng già Amazon với hoạt tiết mạnh mẽ và cá tính hay hạt cát nhỏ bé trong vũ trụ bao la với hoạ tiết trầm tĩnh, nhẹ nhàng mang sắc xám trung tính. Sự thay đổi màu sắc tinh tế đã biến chuyển và đưa ra nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thể hiện tính cá nhân trong thẩm mỹ không gian sống.

Xây Nhà Dừng Gạch Eurotile
Xây Nhà Dừng Gạch Eurotile

Một số BST khác thuộc nhóm gỗ khéo léo hơn khi sử dụng họa tiết vân gỗ để tạo nên miền ký ức về độ trầm ấm, thân mật. Chính sự dung dị đơn sơ mang hơi hướng Zen Garden ấy lại khiến họa tiết trở nên cực kỳ hiệu quả trong ứng dụng không gian và biểu thị dấu ấn cá nhân thông qua những hình ảnh truyền tải qua thị giác. Đồng thời sự tự nhiên, thô mộc và tối giản trong cách xử lý, tôn trọng nguyên bản thời gian của vật liệu là mấu chốt trọng tâm để kiến tạo không gian mộc mạc, bình yên.

Mẫu Nhà Bằng Gạch Eurotile Đẹp
Mẫu Nhà Bằng Gạch Eurotile Đẹp

BST phong phú về hoàn thiện bề mặt từ bóng, mờ cho đến satin, lappato của Eurotile sở hữu lợi thế to lớn trên hành trình tìm về bản ngã ấy.

“Càng đơn giản càng đẹp” là xu hướng tối giản mà Eurotile luôn hướng đến nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới từ sự đơn giản, hiện đại, trẻ trung và cá tính hoặc có đôi khi nổi loạn. Bắt kịp sự bùng nổ mạnh mẽ của phong cách này, không còn những bản solo độc lập, Eurotile chính là một bản giao hưởng đầy quyến rũ, lôi cuốn, là sự hòa quyện, gặp gỡ giữa Đông và Tây trong phong cách tối giản.

Chia sẽ bài viết:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkdin
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Share on reddit
Reddit
error: Content is protected !!