Cá Nhân Hóa Kiến Trúc Cho Bạn

Bật Mí Top Một Số Mẫu Bố Trí Phòng Ngủ Đẹp Lôi Cuốn

Với cuộc sống hiện nay, những ước mơ có một không gian thoải mái, thoáng mát. Và đẹp là điều mà biết bao người mong muốn, đặc biệt là phái nữ. Nơi bạn có thể đặt một cái giường to và thoải mái, một tấm thảm lông thật đẹp. Bức tranh nghệ thuật trên tường. Một bàn trang điểm với nhiều đồ mỹ phẩm hay một tủ quần áo chứa nhiều bộ vest, đầm mà bạn luôn mong muốn có. Nhưng để có thể thực hiện điều đó, thì tất nhiên rất cần một phòng ngủ siêu to. Với những ngôi nhà giá tầm trung hiện nay. Phòng ngủ thường được xây rất nhỏ để chứa không gian cho phòng khách và những phòng khác. Vậy làm sao với một phòng ngủ nhỏ? Mà bạn vẫn có thể trang trí trông thật đẹp, dễ thương, gọn gàng, mát mẽ và thoải mái. Dezicor chỉ những mẹo nhỏ sau đây để bố trí phòng ngủ đẹp nhé!

1. Những Mẹo Trang Trí Thêm Không Gian Cho Phòng Ngủ Nhỏ

Đầu tiên, tạo thêm không gian cho phòng ngủ với các cách đơn giản. Như sử dụng tối đa các góc phòng. Việc đặt một chiếc giường trong góc thêm vải treo tường trang trí sẽ tạo cảm giác mới mẻ, và ấm áp. Cùng với đặt một bàn nhỏ bên giường trên có chậu cây. Sẽ càng thêm thư giãn và gần gũi với thiên nhiên.

Tiếp theo sử dụng giường tông màu trắng sáng sẽ tạo sự thoải mái. Sử dụng gương để trang trí cũng là một cách thêm không gian thông minh. (Khuyến cáo không nên để gương soi thẳng vào giường, hãy đặt ở chổ cao hoặc bên cạnh giường)

Và cuối cùng là sử dụng đồ nổi thất đa chức năng, mặc dù với giá thành cao. Nhưng lại mang đến sự tiện nghi, hiện đại và mới mẽ cho căng phòng nhỏ của bạn.

Mẹo Trang Trí Thêm Không Gian Cho Phòng Ngủ Nhỏ
Mẹo Trang Trí Thêm Không Gian Cho Phòng Ngủ Nhỏ

2. Cách Trang Trí Phòng Ngủ Nhỏ

Có rất nhiều cách để trang trí phòng ngủ nhỏ. Như là sử dụng vải treo tường, đèn led, chậu cây… Hay việc sắp xếp giường cũng giúp cho không gian phòng bạn trở nên đẹp và mát mẻ hơn.

Việc sử dụng ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ cũng rất cần thiết và quan trọng. Bạn cũng có thể đặt giường bên cạnh cửa sổ điều này rất hợp lý.

Cách Trang Trí Phòng Ngủ Nhỏ
Cách Trang Trí Phòng Ngủ Nhỏ

3. Mách Bạn Một Số Bí Quyết Giúp Bạn Tạo Thêm Sự Đặc Biệt, Hợp Lý Cho Căn Phòng Nhỏ Của Bản Thân Theo Diện Tích.

3.1. Bố Trí Phòng Ngủ 8m2

Với diện tịch căn phòng nhỏ này, hãy thiết kế theo kiểu thông minh. Tạo bậc thềm ngân cách giường và bàn học. Đặt giường bên cạnh cửa sổ để đón ánh nắng, treo những bức tranh trên tương thêm sáng tạo. Và điểm đặc biệt, thu hút cho căn phòng, nhìn sẽ hoành tráng hơn.

Bố Trí Phòng Ngủ 8m2
Bố Trí Phòng Ngủ 8m2

>>> Xem Thêm: Ngỡ Ngàng Với Các Mẫu Trang Trí Phòng Ngủ Đẹp Năm 2021

3.2. Bố Trí Phòng Ngủ 9m2

Với căn phòng ngủ có diện tích gần như tương tự, bạn có thể đặt thêm một tấm thảm lông ở dưới sàn. Tùy vào loại giường mà bạn sử dụng. Những màu sơn và cách sơn tạo sự đặc biệt, mới lạ cho căn phòng.

Bố Trí Phòng Ngủ 9m2
Bố Trí Phòng Ngủ 9m2

3.3. Bố Trí Phòng Ngủ 10m2

Căn phòng nhỏ này, điều bạn cần là tối ưu diện tích. Việc đặt giường ở giữa phòng và tủ sách hai bên hay bàn nhỏ là rất cần thiết. Điều này giúp căn phòng tuy nhỏ nhưng rất tiện nghi, có thể chứa mọi thứ mà một người thích vừa đọc sách vừa nghỉ ngơi cần. Hoặc giường ở một góc gần cửa sổ bên cạnh là tủ quần áo. Đầu giường treo một bức tranh tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm sinh động và đặc biệt.

Hãy lựa chọn một chiếc tủ cao với chiều rộng, nhỏ sẽ có thêm diện tịch để đặt thêm một bàn trang điểm hoặc bàn làm việc.

Bố Trí Phòng Ngủ 10m2
Bố Trí Phòng Ngủ 10m2

3.4. Bố Trí Phòng Ngủ 12m2

Với căn phòng này bạn sẽ có nhiều diện tích đi lại hơn. Đặt giường ở giữa thêm hai bên là là tủ quần áo và bàn trang điểm. Bên cạnh tủ quần áo đặt thêm gương, khi bạn đi ra ngoai có thể ngắm nhìn bản thân thêm một lần.

Phía trên đầu giường cũng là nhưng bức ảnh tạo điểm nhấn bên căn phòng. Ánh sáng từ cửa số chiếu thẳng vào giường tạo thêm sự năng động, hứng khởi cho ngày mới tốt lành.

Bố Trí Phòng Ngủ 12m2
Bố Trí Phòng Ngủ 12m2

>>> Xem Thêm: Ngắm Nhìn Nội Thất Phòng Ngủ Hiện Đại Đẹp Nhất

3.5. Bố Trí Phòng Ngủ 15m2

Với diện tích căn phòng lớn hơn hai diện tích trên, thì bạn có thể đặt thêm một cái TV thông minh ở đầu giường. Để tăng thêm sự tiện nghi cho căn phòng. Vào cuối tuần có thể mua bỏng ngô, nằm trên giường xem một bộ phim tinh cảm. Hoặc đáng sợ để thêm phần thư giãn. Vì diện tích lớn, có thể mua một cái giường đôi to hơn, đặt thêm chậu cây trong phòng tăng sự mới mẽ, thoáng mát và tươi mới.

Đầu giường treo tranh nghệ thuật tăng sự vui vẻ và điểm nhắn cho căng phòng. Biến căn phòng trở thành nơi vừa tiện nghi vừa đặc biệt, còn rất mới mẽ với bạn. Bên cạnh giường hoặc một góc phòng sẽ là tủ quần áo nơi bạn có những bộ đẹp. Bạn có thể sáng tạo xây tủ quần áo và nơi thay đồ tách biệt, càng tạo thêm sự mới lạ và tuyệt vời cho căn phòng.

Với diện tích con dư bạn có thể để một bàn làm việc hoặc bàn trang điểm. Trên bàn làm việc là kệ sạch nhỏ căng dễ thương và sáng tạo.

Bố Trí Phòng Ngủ 15m2
Bố Trí Phòng Ngủ 15m2

3.6. Bố Trí Phòng Ngủ 16m2

Cách trang trí phòng 16m2 cũng tương tự phòng 15m2 chỉ là bạn sẽ có thêm diện tích đi lại. Nhưng nếu bạn là một người sang tạo chắc chắn bạn sẽ nắm bắt cơ hội này mà sang tạo thêm cho căn phòng thêm đặc biệt.

Hãy đặt thêm một tấm thảm ở dưới giường theo sở thích của bạn, hoặc thêm một chậu cây to trong phòng tăng tinh thẩm mĩ. Thêm một tủ lạnh mini tăng sự tiện nghi, bạn có thể bỏ bia, mặt nạ hay đồ ăn vặt. Hoặc một cái tủ gỗ nơi bạn cất giấu nhưng món ăn khuya cho riêng minh, hay một cái két sắt nơi bạn cất giấu những món đồ quý giá.

Bố Trí Phòng Ngủ 16m2
Bố Trí Phòng Ngủ 16m2

3.7. Bố Trí Phòng Ngủ 20m2

Diện tích căn phòng này như diện tích phòng ngủ của khách sạn 3 sao trở lên. Giường ở góc phòng bên cạnh là bàn làm việc hoặc tủ quần áo. Hãy thông minh tạo một nơi đọc sạch cho riêng minh bên cạnh của sổ, điều này là điều biết bao nhưng nàng/ chàng thơ mong muốn có được.

Bạn có thể vừa đọc sách vừa nhìn, ngắm ngòai cửa sổ ánh sáng mặt trời thời điểm mọi thứ bắt đầu. Những chiếc xe đang chạy, những giọt mưa mát mẽ, hay ánh trăng đêm lúc mọi thứ trở về thời điểm yên tĩnh nhất.

Bố Trí Phòng Ngủ 20m2
Bố Trí Phòng Ngủ 20m2

Diện tích căn phòng không phải là vấn đề, hãy cứ sáng tạo, thông minh tạo ra một phòng ngủ mát mẽ thoải mái nơi bạn luôn muốn ở vào những lúc mệt mõi hay trôn vùi tâm trí, nơi bạn sẽ muốn ở thật lâu, chúc các bạn có thể tạo ra một căn phòng ngủ tuy nhỏ nhưng không kém phần tiên nghi. Dezicor chúc bạn bố trí một phòng ngủ nhỏ thật đẹp mắt và sáng tạo nhé!

(10 bình chọn)

Chia sẽ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkdin
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Share on reddit
Reddit

Bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem thêm bài viết khác: