Cá Nhân Hóa Kiến Trúc Cho Bạn

Đem Hình Ảnh Hữu Tình Vào Nhà Với Những Bức Tranh Tường

Một mảng tường trắng bệch vô hồn hay ẩm ướt nấm mốc với chi chít các vết bẩn của thời gian nếu không muốn nói là một dấu chân do ai đó vô tình để lại. Sự sáng tạo trong thiết kế không gian nhà ở sẽ được chắp cánh nhờ khung nền tuyệt vời từ những bức tường trắng ấy. Không cần quá cầu kỳ chỉ cần một vài ý tưởng đơn giản sẽ biến nó trở thành điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Đây là những  chia sẻ được các chuyên gia trong lĩnh vực nội thất bật mí.

Đem Tranh Vẻ Vào Ngôi Nhà Của Bạn
Đem Tranh Vẻ Vào Ngôi Nhà Của Bạn

Tranh sơn dầu phong cảnh với rất nhiều chủ đề đa dạng và phong phú. Từ các bức tranh sơn dầu đồng quê; tranh sơn dầu về biển; tranh mùa thu; tranh phố cổ Hà Nội;… đến các bức tranh sơn dầu phong cảnh về ngôi nhà Châu Âu qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân họa sĩ thổi vào đó những cái hồn, cái tâm làm cho bức tường trở nên sinh động hắn. Bức tường mở ra cả một khung trời bồng lai với người nhìn vào cứ ví như là đang tọa trên thiên đình vén mây mà nhìn xuống.

Tranh Vẽ Giúp Tăng Không Khi Cho Ngôi Nhà
Tranh Vẽ Giúp Tăng Không Khi Cho Ngôi Nhà

Cánh trắng của bầy tiên hạc bay dập dìu trên hồ nước xanh trong mơn mởn được lấp đầy bởi một con thác trắng xóa đổ xuống từ những ngọn núi hùng vĩ với những tán cây cổ thụ của những cánh rừng nằm dọc sườn núi. Những cánh rừng xanh bạt ngạt như đã tồn tại từ hàng triệu năm. Bên bờ hồ là cảnh ngư ông ngồi câu cá vô tư lự với một tay buông cần, tay còn lại thì chống cầm nghĩ về thời cuộc. Nước hồ thì chảy về xuôi nơi những người nông dân đang miệt mài tát nước trên cánh đồng vàng ươm óng ánh cùng những chú mục đồng thổi sáo vi vu trên lưng trâu.

Tranh Vẽ Tăng Phong Thuỷ Cho Ngôi Nhà
Tranh Vẽ Tăng Phong Thuỷ Cho Ngôi Nhà

Cảnh là cảnh như thế đó. Nhưng để có được cả một bức tường nghệ thuật như vậy, không dễ gì có được. Người họa sinh thực hiện bức tranh phải là một người từng trải vừa hiểu đời vừa hiểu nghề. Biết được những nét đi cọ, biết pha màu không hẳn có thể vẽ được một bức tranh đẹp. Mà ở đó, với những năm tháng lặn lội và trải qua không ít những khó khăn trong cuộc đời làm cho người nghệ nhân hiểu được giá trị về nhân sinh mà mơ về những chốn thần tiên với nước non, hùng vĩ như là một cách để vừa thỏa lòng, vừa cống hiến cho nghề cũng như làm đẹp cho đời.

Vẽ Tranh Cho Ngôi Nhà
Vẽ Tranh Cho Ngôi Nhà
Chia sẽ bài viết:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkdin
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Share on reddit
Reddit
error: Content is protected !!