Cá Nhân Hóa Kiến Trúc Cho Bạn

Sử Dụng Linh Hoạt Giấy Dán Tường Trong Thiết Kế Kiến Trúc

Có rất nhiều cách để xử lý nội thất đối thất cho bức tường đơn điệu của căn nhà. Có thể ốp gạch, giả đá hay đơn giản chỉ là lăn sơn nội thất. Tuy nhiên hiện nay để thõa mãn nhu cầu sáng tạo của riêng mình cũng như mong muốn có một hình thức mới lạ mà xuất hiện hình thức giấy dán tường.

Dùng Giấy Dán Tường Cho Ngôi nhà
Dùng Giấy Dán Tường Cho Ngôi nhà

Xuất phát điểm từ những tờ giấy mỏng bọc quà xinh xắn được các bạn sinh viên mua về dán trên tường nhà, một loại giấy gián tường chất lượng và lâu bền hơn đã hình thành.

Giấy Dán Tường Đẹp
Giấy Dán Tường Đẹp

Nhưng giấy dán tường hiện đại thời nay có nhiều ưu điểm vượt trội hơn: Không như những lớp giấy mỏng manh dễ bị mục, rách và bám bẩn, giấy dán tường với bề mặt có phủ chất liệu nhựa Vinyl nên dễ lau chùi ko phai bạc màu, ngoài ra còn có tác dụng chống nước, chống ẩm mốc, chống xước.
Lớp trong của giấy được cấu thành bởi hỗn hợp giấy caton và nhựa tổng hợp dùng để hút keo và dính giấy lên tường. Giấy dán tường vô cùng thân thiện với môi trường và khí hậu hay thay đổi, giữ màu tốt ngay cả khi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào.

Dùng Giấy Dán Tường Cho Phòng
Dùng Giấy Dán Tường Cho Phòng

Các bạn hoàn toàn yên tâm vì lựa chọn của mình, vì màu sắc yêu thích sẽ không thay đổi theo thời gian. Giấy dán tường đặc biệt thích nghi với môi trường ẩm ướt, khí hậu thay đổi thường xuyên, chịu nồm sương gió. Các bạn có thể thoải mái dựa vào một bức tường đẹp đẽ khô ráo, mịn màng mà không lo lắng về sự xỉn màu hay ẩm ướt do mưa, nồm. và bạn cũng dễ dàng linh hoạt thay đổi giấy dán tường mà không quá khó khăn.

Giấy Dán Tường Trong Nhà
Giấy Dán Tường Trong Nhà

Tác dụng chính của giấy dán tường là để trang trí tường nhà nói riêng và từ đó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian nội thất chung của căn phòng. Các bạn có thể sử dụng giấy dán tường cho rất nhiều nơi như trang trí phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp…. hoặc có thể dán tường cho các hàng quán như quán cafe, nhà hàng, khách hàng, shop thời trang… Nói chung là bất cứ chỗ nào có tường và các bạn cần làm đẹp cho nó thì đều có thể sử dụng giấy dán tường

Giấy dán tường được cấu tạo 3 lớp chính. chất liệu và độ dày của 3 lớp này ảnh hưởng rất lớn đến độ bền và tính thẩm mỹ của giấy dán tường

  1. Lớp ngoài cùng: Nhựa Polime (hay còn gọi là Vinyl) chống cháy và chống ẩm.

  2. Lớp giữa: Vật liệu keo khô Melium (chống thấm)

  3. Lớp trong cùng: Lớp đế giấy mỏng dùng để tiếp xúc với keo dán bề mặt tường

Hiện nay, giấy dán tường đã trở nên phổ biến. Cùng với sự phát triển của công nghệ in ấn thì còn có một số nhà thiết kế đã nắm được nhu cầu thị trường mà có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Dán Tường Cho Ngôi Nhà
Dán Tường Cho Ngôi Nhà
Chia sẽ bài viết:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkdin
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Share on reddit
Reddit
error: Content is protected !!