HomeVỀ CHÚNG TÔI

DE’ZICOR nơi biến những không gian bình thường của bạn một trở nên thật đẳng cấp, sang trọng, tinh tế tùy theo phong cách và sở thích của bạn.

thiết kế kiến trúc

NHÀ SÁNG LẬP – ĐIỀU HÀNHPHẠM THANH TÙNG

Nhận thấy với tiềm năng của thành phố đang phát triển. Sau những năm hoạt động với kinh nghiệm nhiều năm trong trang trí (decor) nội thất, anh đã thành lập DE’ZICOR.
Mục tiêu thành lập DE’ZICOR là để được phục vụ cho khách hàng giúp khách hàng có một không gian thõa mái, đúng chất riêng của mình. DE’ZICOR được thành lập 2017, với đội ngũ trẻ là những người giỏi nhất ở từng lĩnh vực của họ, tràng đầy nhiệt huyết trong công việc và có nhiều khinh nghiệm trong việc trang trí nội thất ở nhiều dự án lớn tại Đà Nẵng, chúng tôi mong muốn sẽ mang lại cho bạn không gian ưng ý nhất của mình.

NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CHO MỌI KHÔNG GIAN SỐNGDE’ZICOR

Những lĩnh vực hoạt động chính của DE’ZICOR gồm:
  • Trang trí (decor) nhà ở và biệt thự
  • Trang trí (decor) nhà hàng
  • Trang trí (decor) cà phê
  • Trang trí (decor) spa
img/image-interior-home-640x427.jpg

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

Lên ý tưởng

Lựa chọn đội ngũ trang trí (decor) thích hợp

Lên phương án thiết kế

Lên phương án thi công

Nghiệm thu kỹ thuật thi công

Bàn giao khách hàng

ĐỘI NGŨNHÂN VIÊN

DE’ZICOR với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ đầy sức sáng tạo sẽ mang lại cho bạn những mẫu thiết kế ưng ý và hoàn hảo nhất.
h/wp-content/uploads/2018/03/Duong-quoc-phu-sx-thicong.jpg

DƯƠNG QUỐC PHÚ

Sản xuất- Thi công

/wp-content/uploads/2018/03/Le-anh-chi-trienkhai-thietke.jpg

LÊ CHÍ ANH

Triển khai – Thiết kế

/wp-content/uploads/2018/03/Luong-hai-truong-sx-thicong.jpg

LƯƠNG HẢI TRƯỜNG

Sản xuất- Thi công

/wp-content/uploads/2018/03/Ngo-thanh-dao-truongtuvan-thietke.jpg

NGÔ THÀNH ĐẠO

Trưởng bộ tư vấn – Thiết kế

/wp-content/uploads/2018/03/tran-dinh-hung-truongsx-thicong.jpg

TRẦN ĐÌNH HÙNG

Trưởng bộ sản xuất- Thi công

/wp-content/uploads/2018/03/nomar.jpg

……………

……………

Địa chỉ

79 Ngô Mây, quận. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Email

decor.dezicor@gmail.com

Hotline

0906 410 333

Liên Hệ

Chúng tôi là công ty thiết kế nội thất, kiến trúc uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã thiết kế & thi công cho hàng ngàn khách hàng. Lĩnh vực chính mà chúng tôi làm là: Biệt thự, Khách sạn, Nhà hàng, Spa, quán cafe… DE’ZICOR có đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư năng động, sáng tạo sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên Văn phòng thiết kế Dezicor xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế của Dezicor trong suốt thời gian vừa qua.

Với sứ mệnh thấu hiểu và đáp ứng những nhu cầu của Quý khách hàng về kiến trúc, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng tạo ra không gian sống chất lượng, kiến tạo kinh doanh thịnh vượng, thể hiện phong cách sống thành công, từ đó tạo ra những sản phẩm kiến trúc mang đậm dấu ấn cá tính của riêng Quý khách hàng.

Với mong muốn được thấu hiểu Quý khách hàng, chúng tôi không ngại đi ngược xu hướng hiện tại, thách thức những giới hạn trong sáng tạo “kiến trúc vị kỷ” – những thiết kế kiến trúc nhưng mang nặng cái tôi của kiến trúc sư – bằng quy trình thiết kế rõ ràng, chi tiết của riêng mình. Cùng vận hành quy trình đó là đội ngũ chuyên gia tâm huyết, luôn nghiên cứu áp dụng những công nghệ mới nhất trong thiết kế, xây dựng để cùng tạo ra những sản phẩm kiến trúc mang đậm cá tính, phù hợp tài chính và tôn trọng thiên nhiên.

Với phương châm “Nâng tầm giá trị không gian”, trong những năm qua, văn phòng chúng tôi đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. 

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Một lần nữa Dezicor xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng của văn phòng đã cùng thông cảm, thấu hiểu lẫn nhau, cùng cố gắng hết mình vì cuộc sống hạnh phúc của Quý khách hàng cũng như triết lý kinh doanh của chúng tôi.

Xin chúc Quý khách và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!

Dezicor