THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG

Tháng Mười 15, 2019by dezicor0
Dezicor - tung
Dezicor - tung
KTS. Phạm Thanh Tùng

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên Văn phòng thiết kế Dezicor xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế của Dezicor trong suốt thời gian vừa qua.

Với sứ mệnh thấu hiểu và đáp ứng những nhu cầu của Quý khách hàng về kiến trúc, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng tạo ra không gian sống chất lượng, kiến tạo kinh doanh thịnh vượng, thể hiện phong cách sống thành công, từ đó tạo ra những sản phẩm kiến trúc mang đậm dấu ấn cá tính của riêng Quý khách hàng.

Với mong muốn được thấu hiểu Quý khách hàng, chúng tôi không ngại đi ngược xu hướng hiện tại, thách thức những giới hạn trong sáng tạo “kiến trúc vị kỷ” – những thiết kế kiến trúc nhưng mang nặng cái tôi của kiến trúc sư – bằng quy trình thiết kế rõ ràng, chi tiết của riêng mình. Cùng vận hành quy trình đó là đội ngũ chuyên gia tâm huyết, luôn nghiên cứu áp dụng những công nghệ mới nhất trong thiết kế, xây dựng để cùng tạo ra những sản phẩm kiến trúc mang đậm cá tính, phù hợp tài chính và tôn trọng thiên nhiên.

Với phương châm “Nâng tầm giá trị không gian”, trong những năm qua, văn phòng chúng tôi đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. 

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Một lần nữa Dezicor xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng của văn phòng đã cùng thông cảm, thấu hiểu lẫn nhau, cùng cố gắng hết mình vì cuộc sống hạnh phúc của Quý khách hàng cũng như triết lý kinh doanh của chúng tôi.

Xin chúc Quý khách và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!

Dezicor

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giới Thiệu
Chúng tôi là công ty thiết kế nội thất, kiến trúc uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Những ý tưởng thiết kế nội thất của DE’ZICOR được khởi nguồn từ sự kết hợp hài hòa giữa sự tinh tế, kiểu dáng, màu sắc, đường nét mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái trong từng không gian sống của ngôi nhà.
 
     
       
     
 
Fanpage
DMCA.com Protection Status

Design by Dezicor | Thiết kế quán cafe

 

 

Pin It on Pinterest