Cá Nhân Hóa Kiến Trúc Cho Bạn

Tổng Hợp Các Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Ưa Chuộng Nhất 2021

Thiết kế nội thất văn phòng không giống với thiết kế chung cư, biệt thự. Bởi vì văn phòng là nơi công cộng có rất nhiều người, với các tầng lớp khác nhau. Thiết kế văn phòng làm sao cho phục vụ được tất cả số lượng lớn người dùng, tất cả tầng lớp là điều không hề đơn giản. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Dezicor về các mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn bạn nhé!

1. Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại Dưới 100m2

Văn phòng dưới 100m2 được xem là khá nhỏ và hẹp. Chính vì thế khi lựa chọn mẫu thiết kế này cần phải sắp xếp kỹ lưỡng để có bố trí nội thất khoa học nhất. Có thể lựa chọn thiết kế tách biệt nhau những phòng ban với nhau. để quản lý công việc dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, nhiều người thích văn phòng mang phong cách mở. Không sử dụng các vách ngăn, tất cả nhân viên cùng chung một không gian làm việc. Với cách bố trí nội thất văn phòng theo cách này nhìn toàn bộ căn phòng rộng và thông thoáng hơn. Mọi người sẽ có nhiều cơ hội giao lưu với nhau hơn.

2. Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Hiện Đại Từ 100m2 Đến 400m2

Văn phòng có diện tích khoảng từ 100m2 đến 500m2 được rất nhiều công ty lựa chọn. Với diện tích văn phòng thế này được xem là khá rộng rãi, thoải mái Diện tích văn phòng 10m2- 500m2 có thể sắp xếp đầy đủ các khu vực, không gian và phòng ban làm việc khác nhau một cách dễ dàng.

Văn phòng thoải mái về không gian như này, Có thể trang trí văn phòng bằng các chậu cây xanh. Giúp không gian mát mẻ, mang lại cảm giác dễ chịu cho nhân viên văn phòng. Lưu ý các chậu cây đừng quá to vì như thế sẽ chiếm nhiều diện tích văn phòng. Ưu tiên chọn chậu cây nhỏ, vừa phải. Nhờ sự có mặt của cây xanh mà nhìn văn phòng sẽ thoáng mát và dễ chịu hơn. Đây là cách đem lại bầu không khí trong lành cho văn phòng.

Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Hiện Đại Từ 100m2 Đến 400m2
Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Hiện Đại Từ 100m2 Đến 400m2

>>> Xem Thêm: Những Cách Dễ Áp Dụng Để Nội Thất Văn Phòng Đẹp  Hơn

3. Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Hiện Đại 400m2 Đến 600m2

Những thiết kế văn phòng Hiện đại 400m2- 600m2 rất phù hợp cho những doanh nghiệp vừa. Văn phòng dành cho những doanh nghiệp vừa với diện tích này được xem là thoải mái, và dễ chịu.  Vì thế các nhà thiết kế và thi công khá thoải mái trong việc bố trí nội thất và không gian làm việc.

Mẫu văn phòng 400m2 – 600m2 nhà thiết kế đã chia văn phòng thành nhiều khu vực khác nhau. Các khu cơ bản gồm khu làm việc chung, phòng họp, khu vực lễ tân … Sử dụng tone màu tường là màu trắng để tạo ra sự rộng rãi, thông thoáng cho không gian. Nên tạo thêm điểm nhấn cho văn phòng bằng những chi tiết độc đáo, nổi bật.

Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Hiện Đại 400m2 Đến 600m2
Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Hiện Đại 400m2 Đến 600m2

4. Thiết Kế Văn Phòng Hiện Đại Có Diện Tích Trên 500m2

Những văn phòng với  diện tích 500m2 thì không quá khó khăn trong việc thiết kế, trang trí nội thất. Các văn phòng rộng rất dễ để bố trí nội thất, không gian. Và đó cũng là ưu điểm để các nhà thiết kế có thể tạo nên một không gian nội thất hài hòa và ấn tượng.

Vậy văn phòng có diện tích 500km2 hoặc rộng hơn nên bố trí, nội thất như thế nào? Toàn bộ văn phòng được chia thành nhiều khu vực khác nhau:  Khu vực làm việc dành cho nhân viên, phòng họp, văn phòng quản lý,  khu vực canteen. Nếu có thể hãy thiết kế các cửa sổ kính. Mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên cho văn phòng. Tận dụng nguồn năng lượng từ thiên nhiên, tiết kiệm điện năng. Tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho nhân viên. Giúp tăng năng suất, hiệu quả cho công việc.

Thiết Kế Văn Phòng Hiện Đại Có Diện Tích Trên 500m2
Thiết Kế Văn Phòng Hiện Đại Có Diện Tích Trên 500m2

>>> Xem Thêm: Đắm Chìm Với Những Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Nay

5. Một Số Thiết Kế Văn Phòng Đẹp Thịnh Hành Nhất Hiện Nay

5.1. Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Xanh

Bạn đang muốn thiết kế một văn phòng tràn đầy sức sống? Một văn phòng đầy năng lượng? Hãy thử tìm hiểu mẫu thiết kế văn phòng xanh xem nhé. Thiết kế văn phòng xanh là lựa chọn trang trí văn phòng bằng cây xanh. Cây xanh giúp không gian tràn đầy sức sống và năng lượng. Tạo cảm giác thân thiện, thoải mái, thư giãn cho nhân viên.

Ngoài ra, cây xanh còn giúp thanh lọc không khí, điều hòa khí hậu. Nó còn giúp cho văn phòng công ty trong bắt hơn nữa đấy. Tạo điểm nhấn nổi bật nhất cho toàn văn phòng.

Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Xanh
Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Xanh

5.2. Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Không Gian Mở

Các công ty doanh nghiệp hiện nay thường ưa chuộng kiểu văn phòng không gian mở. Bởi văn phòng mang không gian này luôn tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng. Một văn phòng không gian mở thường lựa chọn vách tường bằng kính . Để  có thể tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Bố trí thêm rèm cửa, để có thể điều chỉnh lượng ánh sáng tự nhiên hợp lý.

Những vách ngăn trong căn phòng cũng được lược bỏ để mọi người cùng làm việc trong một không gian chung. Tăng sự tương tác, kết nối giữa các nhân viên. Tạo ra một môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện, năng động.

Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Không Gian Mở
Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Không Gian Mở

>>> Xem Thêm: Cập Nhật Những Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Làm Việc Mới Nhất 2021

5.3. Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Không Gian Sáng Tạo

Một văn phòng có không gian sáng tạo là điều không thể bỏ qua. Hãy thử cân nhắc về mẫu thiết kế này nhé.  Đặc biệt nếu công ty của bạn chuyên về mảng mỹ thuật.  Chẳng hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua kiểu thiết kế này đâu.

Văn phòng không gian mới lạ sáng tạo, luôn thu hút ánh nhìn của mọi người. Gây được thiện cảm và cảm giác thích thú cho những ai lần đầu đặt chân đến đây. Đặc biệt là những đối tác, người bạn đồng hành trong công việc. Bên cạnh đó, một văn phòng đẹp luôn mang lại cho nhân viên nguồn cảm hứng bất tận. Tăng hiệu suất làm việc và hiệu quả công việc cao.

Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Không Gian Sáng Tạo
Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Không Gian Sáng Tạo

Với những góp ý nêu trên, Dezicor tin rằng bạn đã biết thêm được những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đang là xu thế 2021. Tuy nhiên, để văn phòng làm việc đẹp hoàn hảo hơn, ngoài những mẫu mà Dezicor đã gợi ý, hãy thử thiết kế văn phòng mang thêm phong cách cá nhân. Hãy làm việc với nhân viên của mình để tạo ra phòng làm việc ưng ý nhất nhé.

(10 bình chọn)

Chia sẽ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkdin
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Share on reddit
Reddit

Bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem thêm bài viết khác: