Cá Nhân Hóa Kiến Trúc Cho Bạn

MÀU VÀNG HOÀNG GIA - MÀU CỦA QUÝ TỘC

60 Lượt xem

Màu vàng và các tông màu vàng khác đang được sử dụng phổ biến ở khắp nơi trên thế giới trong các thiết kế. Đó là màu sắc và chất liệu được sử dụng lặp lại nhiều lần trong những buổi triển lãm về kiến trúc xây dựng, đồ hoạ, cũng như thời trang, làm đẹp và trang trí nội thất.  

 

Màu vàng cũng được xác định là màu sắc thể hiện xu hướng chủ đề trong những năm gần đây. Chúng ta nhận thấy mình đang đứng trước những ‘giao lộ’ đặc biệt nơi chúng ta có thể nhận thấy rõ những giá trị hiện hữu của truyền thống và những đổi mới sáng tạo mang tính hiện đại. Đây cũng chính là thời điểm mà việc đánh giá những góc nhìn đối lập, quan điểm trái chiều quan trọng hơn bao giờ hết. 

 

Vàng Hoàng Gia thể hiện rõ nét nhất cho chủ đề kép này – đó là sự kết hợp những tính chất đối lập, bởi vì tông màu vàng vừa có độ sáng đủ để thu hút sự chú ý của mọi người, nhưng vẫn vô cùng ảo diệu phản ánh quá khứ và gam màu của mặt đất. Đặc biệt, khi cùng kết hợp với những tông màu khác, màu Vàng Hoàng gia thể hiện được sự nổi bật của mình. Màu vàng hoàng gia cũng thể hiện là “thời khắc vàng” giao thoa giữa ánh sáng và bóng tối; nó cũng là gam màu xuất hiện trong những bức tranh của các danh họa bậc thầy thời xưa (di sản) và các hoạ sĩ hiện đại (tương lai). Đó là màu của sự hợp nhất giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. 

 

Là màu sắc biểu trưng cho thành công, quyền lực và sự may mắn, không khó hiểu khi ánh Vàng Hoàng Gia được không ít người lựa chọn trong nội thất, thiết kế. Và đối với những người trẻ dùng chính sắc vàng để khẳng định cái tôi sang chất của thế hệ trẻ thành công, làm chủ cuộc đời của chính mình qua từng khoảng không gian ngôi nhà. Qua từng thời kì cho thấy sự biến hoá đa dạng của sắc vàng, phù hợp với mọi giới tính, tuổi tác. Chỉ xuất hiện ở một vài điểm nhấn trên trang phục như đồng hồ, nơ và điện thoại nhưng sắc Vàng phiên bản Hoàng gia vẫn vô cùng nổi bật. Tông màu này mang đến sự đĩnh đạc, đẳng cấp và hình ảnh thành công.

 

Không phải vì không có lí do gì mà những đại gia chi không ít tiền để dát vàng, mạ vàng hay ít nhất là nhủ vàng. Nó là màu sắc của sự đẳng cấp thể hiện sự quyền lực, tham vọng cũng như danh vọng. Vàng hay vàng hoàng gia là biểu tượng của vua chúa. Từ xa xưa, rất ít người dám vận màu vàng trên trang phục vì nó mang ý nghĩa của sự phạm thượng qua đó cũng dẫn đến ý thức hệ của đại đa số mọi người với sự ngưỡng mộ, sùng tín sắc vàng. 

 

Bài viết khác
7 Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI CHO KHÔNG GIAN DƯỚI GẦM CẦU THANG

7 Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI CHO KHÔNG GIAN DƯỚI GẦM CẦU THANG

Không gian dưới Gầm cầu thang là một khoảng trống thích hợp để trang trí tô điểm cho ngôi nhà của bạn.Có nhiều ...

BẬT MÍ NHỮNG VẬT LIỆU CHỐNG NÓNG CHO MÁI NHÀ

BẬT MÍ NHỮNG VẬT LIỆU CHỐNG NÓNG CHO MÁI NHÀ

Mái nhà có chức năng rất quan trọng, giúp bảo vệ không gian bên trong được an toàn trước những điều kiện thời ...

4 QUY TẮC VÀNG KHI THIẾT KẾ SÀN GỖ BIỆT THỰ

4 QUY TẮC VÀNG KHI THIẾT KẾ SÀN GỖ BIỆT THỰ

Thiết kế Sàn gỗ biệt thự cần quy tắc sau: Tạo sự cân bằng màu sắc cho Thiết kế Sàn gỗ, Lựa chọn nội thất phù ...

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ NHÀ BẾP VÀ PHÒNG VỆ SINH LUÔN SẠCH MÙI

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ NHÀ BẾP VÀ PHÒNG VỆ SINH LUÔN SẠCH MÙI

Việc chấp nhận những mùi khó chịu trong không khí trong một thời gian dài nếu nhẹ thì ...

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ CÓ MỘT MÁI HIÊN HÚT MẮT NGƯỜI QUA ĐƯỜNG

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ CÓ MỘT MÁI HIÊN HÚT MẮT NGƯỜI QUA ĐƯỜNG

Đối với những ngôi nhà được bao bọc bởi khuôn viên sân vườn rộng rãi đã có ...

MỌI THỦ ĐOẠN ĐỂ PHÒNG TẮM TRỞ NÊN ĐẲNG CẤP HƠN

MỌI THỦ ĐOẠN ĐỂ PHÒNG TẮM TRỞ NÊN ĐẲNG CẤP HƠN

Xã hội cổ đại tuân thủ nghiêm ngặt những lời dạy của Khổng Tử, và hành động tắm gội ...

Về đầu trang
Hotline 0906410333