Cá Nhân Hóa Kiến Trúc Cho Bạn

Nét Thanh Thoát Với Vách Ngăn Tường Gỗ

Vách ngăn là một giải pháp tiện lợi cho các hộ gia đình mong muốn sở hữu không gian thoáng đãng những vẫn phân chia được các khu vực, phòng ốc với sự tiện nghi nhất. Bên cạnh chất liệu từ nhựa, kính,… vách ngăn phòng khách bằng gỗ cũng được các hộ gia đình rất ưa chuộng hiện nay.

Tạo Vách Ngăn Tường Gỗ Giữa Nhà
Tạo Vách Ngăn Tường Gỗ Giữa Nhà

Việc sử dụng vách ngăn bằng gỗ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết bởi sự tiện lợi và thiết kế đẹp, đa dạng lại mang tính thẩm mỹ cho toàn căn phòng. Tổng hợp những thông tin về mẫu vách ngăn phòng giá rẻ, giá vách ngăn gỗ ép, xây vách ngăn phòng khách và bếp được chúng tôi tổng hợp lại bạn có thể tham khảo.

Những dòng sản phẩm vách ngăn gỗ hiện nay được coi là sản phẩm của sự sáng tạo và là sản phẩm rất đặc biệt. Nó có thể thay thế các bức tường trắng nhàm chán, có thể thay thế những tấm rèm cửa hoặc có thể thay thể cả một số loại cửa ngăn phòng.

Thiết Kế Nhà Có Vách Ngăn Giữa Nhà Bằng Gỗ
Thiết Kế Nhà Có Vách Ngăn Giữa Nhà Bằng Gỗ

Không những đóng vai trò làm thay đổi không gian nội thất nhà bạn trông đẹp hơn, gọn gang hơn và đặc biệt hơn nó phù hợp với tất cả mọi không gian kiến trúc nội thất nên có thể áp dụng đối với mọi ngôi nhà.

Cách Dùng Gỗ Làm Vạch Ngăn
Cách Dùng Gỗ Làm Vạch Ngăn

Riêng với không gian phòng khách thì việc lựa chọn vách ngăn đẹp có thể che đi những nét khiếm khuyết nếu có trong thiết kế phòng khách của bạn. Ngoài ra, đối với những mẫu vách ngăn phòng có họa tiết trang trí nhẹ sẽ mang lại vẻ đẹp tinh tế , góp phần tô điểm thêm cho căn phòng thêm lộng lẫy, kiêu sa.

Một chức năng nữa của những chiếc vách ngăn gỗ đó là giúp mang lại không gian thoáng, lưu thông không khí và ánh sáng tốt hơn cho căn phòng. Đây thực sự là giải pháp hợp lý cho bạn nhằm giúp tiết kiệm không gian và trang trí nội thất thêm đẹp.

Vách ngăn gỗ giúp tiết kiệm thời gian xây dựng, tạo không gian riêng tư nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng, không gây khó chịu, chật chội, bí bách.

Xây Dựng Vách Ngăn Bằng Gỗ
Xây Dựng Vách Ngăn Bằng Gỗ

Dựa trên chất liệu vách ngăn gỗ được chia thành hai loại: vách ngăn gỗ tự nhiên và vách ngăn gỗ công nghiệp.

Vách ngăn gỗ tự nhiên được làm trực tiếp bằng các thân gỗ tự nhiên, đặc biệt là gỗ thịt như: sồi, sến, xoan đào, tần bì… có giá thành và chất lượng tương đối cao. Với đặc điểm của gỗ tự nhiên đó là sang trọng, bắt mắt, dễ cuốn hút, bởi những đường vân tự nhiên rất đẹp, sẽ khiến cho vách ngăn của bạn không chỉ tiện dụng mà còn có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, tận dụng những thiết kế của vách ngăn gỗ, có những ô trống để đựng một số đồ vật để trang trí phòng khách, người ta sẽ để rượu hoặc những thứ quý, mang tính chất kỉ niệm để trưng bày.

Làm Nhà Có Vách Ngăn
Làm Nhà Có Vách Ngăn

Vách ngăn gỗ công nghiệp với đặc tính không bị cong vênh, co ngót, trong khi vách ngăn là sản phẩm đòi hỏi có độ chính xác và thẩm mỹ cao nên sử dụng gỗ công nghiệp là phù hợp nhất.

Chia sẽ bài viết:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkdin
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Share on reddit
Reddit
error: Content is protected !!