Cá Nhân Hóa Kiến Trúc Cho Bạn

Nhâm Nhi Ly Cafe Dịu Đắng Trong Nhà Hàng Xanh Ngát | Nhà Hàng Xanh

Thông tin dự án:

Kiến trúc sư: Biselli Katchborian Arquitetos, Zanatta Figueiredo

Diện tích: 580.0 m2

Năm: 2018

Ảnh: Nelson Kon

Nhà Hàng Xanh
Nhà Hàng Xanh

Đôi Nét Về Công Trình Nhà Hàng Xanh

Công trình là một nhà hàng xanh mang tên Alameda, nằm trong câu lạc bộ Esporte Clube Pinheiros. Với thiết kế được bắt bắt nguồn từ bản vẽ cấu trúc mô-đun nằm trên thảm thực vật xanh, công trình nhà hàng xanh là một sự kết hợp tuyệt vời giữa kết cấu hiện đại và thiên nhiên xanh mát.

Công Trình Nhà Hàng Xanh
Công Trình Nhà Hàng Xanh

Nhằm rút ngắn thời gian xây dựng nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa về vật liệu trong hệ thống cảnh quan dọc theo bờ sông Pinheiros, các kiến trúc sư đã kết hợp nhiều biện pháp thi công hiện đại lại với nhau. Công trình có kết cấu thép tiền chế với cột được đặt trên các móng bê tông được đổ trước đó, sàn deck và mái là những tấm panel với tác dụng lấy sáng và tạo sự hài hòa trong cảnh quan. Công năng ở phía trong được tổ chức theo cấu trúc mô-đun, gồm khu vực sảnh, nhà bếp, khu vực dịch vụ có mái che và nhà vệ sinh phía bên trong.

Khuôn viên Nhà Hàng Xanh
Khuôn viên Nhà Hàng Xanh

Các sảnh nhà hàng được tổ chức hài hòa với cây cối và môi trường xung quanh. Ở trung tâm sảnh, cầu thang được đặt dọc theo khu vực tiếp tân có tác dụng kết nối tầng trệt với sân thượng. Xung quanh cầu thang, các kiến trúc sư sử dụng hệ thống dây cáp U-Glass giúp chiếu sáng và phân chia ước lệ cho những không gian câu lạc bộ của nhà hàng xanh.

Bên Trong Nhà Hàng Xanh
Bên Trong Nhà Hàng Xanh

Xung quanh nhà hàng, có những ô vuông được thiết kế với các tính năng khác nhau, liên kết với các sân cát liền kề, giúp mở rộng không gian cho nhà hàng xanh.

Chia sẽ bài viết:

Share on facebook
Share on Facebook
Share on twitter
Share on Twitter
Share on linkedin
Share on Linkdin
Share on pinterest
Share on Pinterest