Cá Nhân Hóa Kiến Trúc Cho Bạn

Nền Tảng Con Người
Mọi nền tảng của Dezicor đều bắt đầu từ con người
Thấu Hiểu Khách Hàng
Sứ mệnh và cơ sở cho mọi hoạt động cửa Dezicor
Hạnh Phúc Thịnh Vượn Thành Công
Previous
Next

Quy trình tư vấn, thiết kế kiến trúc và nội thất tại Dezicor

“Một quy trình thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp, cùng đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề tốt. Bạn sẽ không còn băng khoăng trong việc lựa chọn một nơi thiết kế xây dựng uy tín và có trình độ để đặt trọn niềm tin”

Sau đây Dezicor sẽ giới thiệu cho quý khách về quy trình thiết kế kiến trúc đây cũng là quy trình thiết kế nội thất tại Dezicor.

Bước 1: Tư vấn thiết kế

Bước đầu tiên trong quy trình thiết kế nên công trình kiến trúc là quá trình lấy thông tin cá nhân của khách hàng qua một mẫu thông tin khách hàng của chúng tôi.
Công trình kiến trúc mà chúng tôi được tạo ra cho bạn được hình thành từ chính những thông tin mà bạn cung cấp, nhờ đó đảm bảo sản phẩm cuối cùng là một công trình mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn

Bước 2: Lập Programming

Để tạo ra sản phẩm cá tính của riêng bạn, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành phân tích, nghiên cứu về về khu đất, khí hậu, xã hội,… và những đặc điểm của riêng bạn để lập ra Programming – hệ thống nghiên cứu làm cơ sở để tạo ra một sản phẩm kiến trúc độc đáo chỉ của riêng bạn.

Bước 3: Thiết kế và đấu phương án

Với 3 – 5 phương án thiết kế trải qua tiến hành “đấu phương án” với nhau để chọn ra 2 phương án tốt nhất theo những tiêu chí rõ ràng, cụ thể, đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm tốt nhất.

Bước 4: Trao đổi phương án

Với tối đa 3 lần sửa phương án, chúng tôi sẽ tiến hành thống nhất với khách hàng bằng văn bản về phương án thiết kế để tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật xây dựng.

Bước 5: Triển khai hồ sơ kỹ thuật

Bạn sẽ nhận được gói sản phẩm kiến trúc của chúng tôi bao gồm 2 tập hồ sơ kỹ thuật – 1 trong lúc xây dựng và 1 để lưu trữ cho những mục đích sử dụng trong tương lai. Bên cạnh 2 tập hồ sơ kỹ thuật, bạn còn nhận được một đĩa CD lưu trữ file mềm của bộ hồ sơ kỹ thuật và chúng tôi cũng có chế độ bảo hành trọn đời cho tập hồ sơ của bạn bằng việc lưu trữ trên chính thiết bị của chúng tôi. Vì vậy đừng ngại ngần khi liên hệ khi bạn lỡ làm mất hồ sơ thiết kế của mình.

Bước 6: Bàn giao hồ sơ và giám sát tác giả

Chúng tôi đã hoàn thành sản phẩm của mình sau khi gói sản phẩm được gửi đến tận tay khách hàng, tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ bạn mỗi khi bạn cần chúng tôi mỗi khi có vấn đề về kiến trúc. Vì bạn chính là bạn của Dehome! Và chúng tôi luôn xem công trình của bạn như của chính chúng tôi!

Gửi yêu cầu báo giá

Hãy để lại thông tin dự án của bạn tôi sẽ liên lạc báo giá ngay!