Cá Nhân Hóa Kiến Trúc Cho Bạn

Sàn Xi Măng Của Phong Cách Thô Mộc. Sự Quay Trở Lại Ngoạn Mục

Khi cuộc khủng hoảng thừa qua đi, xã hội phát triển cũng như đời sống được cải thiện bắt đầu mọi người lại đổ về tìm lại những giá trị xưa cũ để nhớ về những kí ức khó khăn để trân quý cuộc sống hơn và dần dần nó lại trở thành một trào lưu, một phong cách nghệ thuật. Nếu có một thời gian sàn xi măng được xem là biểu hiện “nghèo khổ”, người ta đổ xô đi tìm kiếm những loại gạch lót sàn mới lạ như gạch bông, gạch đá, sàn gỗ… thì ngày nay, thời hoàng kim của sàn xi măng đã quay trở lại.

Thiết Kế Nhà Dùng Sàn Xi Măng
Thiết Kế Nhà Dùng Sàn Xi Măng

Sàn nhà bê tông có tính bền bỉ rất cao: Sàn nhà bê tông rất bền và có tính đàn hồi tốt. Chính vì thế mà nó khó bị phá hỏng. Với sàn nhà bê tông, chúng ta không cần lo lắng về những vấn đề như giày cao gót, móng của thú cưng, sự dịch chuyển của các đồ đạc sẽ làm chầy sướt, mất màu mặt sàn vì điều này gần như là không thể. Sử dụng sàn nhà bê tông rất thân thiện với môi trường. Trên thực tế thì loại sàn này luôn có một sàn nhà phụ tồn tại bên dưới một vật liệu sàn khác. Do đó, nó không khai thác quá nhiều nguồn nguyên liệu quý hiếm từ tự nhiên như sàn đá cẩm thạch, sàn gỗ hay granit, cũng như không tạo ra một lượng rác thải xây dựng lớn như khi sử dụng gạch men vì phải cắt ghép gạch quá nhiều.

Sàn Xi Măng Cho Ngôi Nhà
Sàn Xi Măng Cho Ngôi Nhà

Bên cạnh đó, quá trình thi công không sử dụng các loại hóa chất để tạo bề mặt nên càng trở nên thân thiện với môi trường. Sàn nhà bê tông đòi hỏi sự bảo trì ở mức độ tối thiểu. Từ 3 đến 9 tháng 1 lần, bạn mới phải vệ sinh sàn nhà một lần bằng chất làm sạch trung tính. Bên cạnh đó, việc làm sạch sàn bê tông cũng không quá khó khăn và phải dùng một hoạt chất tẩy rửa chuyên dụng nào. Sàn nhà bê tông rất dễ sử dụng. Và với tuổi thọ của sàn nhà bê tông có thể là mãi mãi nếu chủ nhà biết cách bảo trì và chăm sóc. Thậm chí, khả năng của nó có thể là sử dụng vô hạn nếu bạn khéo léo sử dụng. Tất cả những điều bạn cần phải làm là phủ sáp và đánh bóng sàn định ki 1-2 lần/năm.

Ngôi Nhà Thô Mộc Với Sàn Xi MăngNgôi Nhà Thô Mộc Với Sàn Xi Măng
Ngôi Nhà Thô Mộc Với Sàn Xi Măng

Sàn xi măng hiện giờ không giống như trước kia mà được nâng lên một tầm cao mới. Sàn có độ phẳng cao hơn trước nhờ vào độ vữa của xi măng.

Đánh bóng sàn xi măng là một ý tưởng khá mới mẻ bắt nguồn từ đánh bóng đá truyền thống. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, đã có nhiều cải tiến liên tiếp, để có thể tạo ra một sàn xi măng đánh bóng hoàn thiện. Các công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc này bao gồm máy mài, dung dịch tăng cứng với các bước để tạo độ bóng. Điều quan trọng là khách hàng và chủ sở hữu sẽ nhận được sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất.

Việc đánh bóng sàn xi măng hầu như bắt đầu bằng một loạt các bước mài. Sau đó được tăng cứng và hoàn thành với một loạt các bước đánh bóng bằng các đĩa mài. Sự khác biệt cơ bản giữa đánh bóng cơ học và đánh bóng sau tăng cứng là khi đó chính là khác biệt độ bóng, chống ẩm, bám bụi.

Để có 1 loại sàn vừa rẻ, vừa đẹp, dùng bên lâu mà lại dễ bảo trì, sử dụng cũng như vệ sinh, thì có lẽ, sàn nhà bê tông sẽ là bá chủ của tổng hợp các tiêu chí trên.

Sàn Nhà Xi Măng
Sàn Nhà Xi Măng
Chia sẽ bài viết:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkdin
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Share on reddit
Reddit
error: Content is protected !!