Cá Nhân Hóa Kiến Trúc Cho Bạn

Đắm Chìm Với Những Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Nay

Công ty của bạn trông có chuyên nghiệp, đẳng cấp hay không không chỉ phụ thuộc vào năng lực năng viên hay đội ngũ lãnh đạo mà nó còn dựa vào thiết kế nội thất văn phòng. Đây được xem như một cách thức truyền đạt tới khách hàng của bạn. Ấn tượng đầu tiên khi đến với văn phòng công ty, khách hàng sẽ có những nhận định nhất định. Thiết kế nội thất văn phòng được cả hai, tạo không gian tốt cho nhân viên và tạo giá trị cho công ty. Tại sao không thử ? Nào cùng Dezicor xem những năm qua có những phong cách thiết kế văn phòng nào nhé! 

1. Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Theo Phong Cách Hiện Đại Tối Giản

Thiết kế nội thất mang phong cách tối giản như lại rất hiện đại để phục vụ công việc. Sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại giúp cho công việc được thực hiện nhanh chóng hơn. Với phong cách này sẽ tạo một không gian làm việc tiện nghi nhưng lại đơn giản. Thường với những văn phòng làm việc bình thường các bạn sẽ nhìn thấy những vách ngăn giữa các bàn làm việc. Đến với phong cách này, dường như những vách ngăn đó sẽ được lựa bỏ, tạo không gian thoáng mái hơn. Ngoài ra còn nâng cao khả năng giao tiếp và trao đổi giữa các nhân viên.

Với phong cách thiết kế nội thất văn phòng như này sẽ làm cho văn phòng có vẻ rộng rãi hơn. Với phong cách này sẽ tối đa hóa vật dụng, chỉ giữ là những vật dụng quan trọng nhất. Điều này tạo ra nhiều không gian và giảm bớt chi phí cho nội thất văn phòng.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Theo Phong Cách Hiện Đại Tối Giản
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Theo Phong Cách Hiện Đại Tối Giản

>>> Xem Thêm: Cập Nhật Những Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Làm Việc Mới Nhất 2021

2. Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Làm Việc Mang Tính Nghệ Thuật Đầy Cảm Hứng

Nghệ thuật sẽ giúp ích rất tốt trong việc giải tỏa căng thẳng. Làm việc trong một ngày dài mệt mỏi khó tránh khỏi sự mệt mỏi mất cảm hứng. Hãy giúp nhân viên phấn chấn hơn với một văn phòng làm việc mang đầy tính nghệ thuật. Tạo sự đổi mới, cảm hứng để giúp nhân viên sáng tạo hơn.

Không gian mang tính nghệ thuật cao, được trang trí với nhiều tranh vẽ độc đáo. Thật nhìn không giống văn phòng làm việc mà là một buổi triển lãm tranh Với không gian nghệ thuật như này sẽ để lại một ấn tượng cực kì tốt trong mắt khách hàng. Rất thích hợp với những công ty với những công việc nghệ thuật.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Làm Việc Mang Tính Nghệ Thuật Đầy Cảm Hứng
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Làm Việc Mang Tính Nghệ Thuật Đầy Cảm Hứng

>>> Xem Thêm: Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Thẩm Mỹ và Chuyên Nghiệp

3. Lựa Chọn Nội Thất Văn Phòng Vui Nhộn Tạo Không Gian Sáng Tạo

Rất nhiều công ty hiện nay đã làm giảm nhẹ với những nguyên tắc công ty cứng nhắc. Điều này được áp dụng nhiều trong những công ty với công việc đòi hỏi sự sáng tạo. Làm việc trong những môi trường thoải mái sẽ giúp việc đưa ra ý tưởng dễ dàng hơn. Nếu công ty bạn cũng đang hướng tới những điều đó, hãy tham khảo phong cách này. Mong muốn tạo nhiều điều kiện nhất để nhân viên thoải mái, trao đổi nhất.

Phong cách tạo không gian sáng tạo này sẽ không theo bất cứ một quy tắc nào. Điều này cũng sẽ gây khó khăn trong thiết kế, làm sao để tạo ra một văn phòng mới mẻ và không đụng độ bất cứ văn phòng nào. Như nếu làm được điều này sẽ tạo sự đổi mới và bức phá trong thiết kế. Tạo hứng thú khi các nhà đầu tư đến với công ty của bạn.

Lựa Chọn Nội Thất Văn Phòng Vui Nhộn Tạo Không Gian Sáng Tạo
Lựa Chọn Nội Thất Văn Phòng Vui Nhộn Tạo Không Gian Sáng Tạo

>>> Xem Thêm: Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Nội Thất Phòng Giám Đốc

4. Thiết Kế Văn Phòng Mang Tính Trải Nghiệm Cao Tạo Sự Thoải Mái Cho Nhân Viên

Trải nghiệm sẽ tạo ra kinh nghiệm. Chính vì điều này mà văn phòng làm việc mang tính trải nghiệm luôn đem lại những hiệu quả trong công việc. Nếu bạn để nhân viên làm sáng tạo nhưng phải ngồi vào làm việc 8 tiếng một ngày liệu có đem lại ý tưởng. Thay vào đó nếu công ty bạn là công ty thiết kế về logo thì hãy tạo một môi trường cho nhân viên mình trải nghiệm thực tế thay vì ngồi vào bàn và tự tưởng tượng ra. Nếu như quá khó để tạo ra một môi trường trải nghiệm thì hãy bắt đầu từ những việc nhỏ.

Thiết Kế Văn Phòng Mang Tính Trải Nghiệm Cao Tạo Sự Thoải Mái Cho Nhân Viên
Thiết Kế Văn Phòng Mang Tính Trải Nghiệm Cao Tạo Sự Thoải Mái Cho Nhân Viên

>>> Xem Thêm: Lựa Chọn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Làm Việc Phù Hợp Nhất Trong Năm 2021

5. Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Sử Dụng Vật Liệu Tái Chế Bảo Vệ Môi Trường

Vấn đề bảo vệ luôn là điều mà những năm gần đây mọi người luôn chú trọng đến. Sở dĩ nếu bạn vứt một bì nilon sẽ mất 50 năm để phân hủy. Vậy hãy tập những thói quen tốt cho môi trường cũng như là tốt cho chính cuộc sống cũng chúng ta. Thiết kế nội thất văn phòng cũng vậy, hãy làm điều này để tạo cho công một giá trị cốt lõi là bảo vệ môi trường. Những vật liệu vứt bỏ đi nhưng lại được chế tạo rồi đem vào trang trí. Thứ nhất, sẽ kích thích sự sáng tạo trong thiết kế. Ngoài ra còn giảm bớt chi phí cho nội thất của văn phòng.

Bạn nghĩ có tuyệt không khi mọi người đề cao bảo vệ môi trường và công ty bạn đang hướng tới điều đó. Chắc chắn nó sẽ thu hút được sự chú ý từ không chỉ khách hàng mà còn là nhà đầu tư. Nó phù hợp với rất nhiều công ty, ví dụ như công ty bạn đang hướng tới dòng sản phẩm thiên nhiên. Đến với một văn phòng như này, chắc chắn sẽ tạo sự tin tưởng cho người sử dụng.

Nội Thất Văn Phòng Sử Dụng Vật Liệu Tái Chế Bảo Vệ Môi Trường
Nội Thất Văn Phòng Sử Dụng Vật Liệu Tái Chế Bảo Vệ Môi Trường

>>> Xem Thêm: Giải Pháp Tối Ưu Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

6. Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Theo Phong Cách Tân Cổ Điển

Trước giờ ta hay biết tới phong cách nhà tân cổ điển như giờ lại là văn phòng làm việc. Đây là phong cách kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, giữa cái mới và cái cũ. Điều này sẽ tạo nên sự huyền bí, cảm giác mới lại cho văn phòng của bạn. Kết hợp giữa những thiết bị hiện đại tiện nghi cùng với những họa tiết cổ điển tạo sự sang trọng.

Phong cách thiết kế này thường dùng những tông màu trầm làm màu chủ đạo. Những màu như nâu, vàng nâu, vàng nhạt,… sẽ được gọi tên nhiều trong phong cách này. Tạo ra một không gian trầm ấm, cổ điển. Bạn sẽ tạo sự thu hút cho khách hàng khi họ nhìn thấy sự đổi mới. Ngoài ra cũng đem đến cho nhân viên những trải nghiệm thú vị và nâng cao khả năng làm việc.

Mẫu Phòng Giám Đốc Phong Cách Tân Cổ Điển
Mẫu Phòng Giám Đốc Phong Cách Tân Cổ Điển

Bài viết đến đây đã đủ thông tin cho bạn lựa chọn một phong cách cho thiết kế nội thất văn phòng của bạn chưa? Hãy tạo một văn phòng làm việc phù hợp để mang lại hiệu quả cho công việc nhé. Theo dõi nhiều hơn bài viết về thiết kế tại Dezicor nếu bạn muốn biết nhiều hơn về thiết kế nhé!

(10 bình chọn)

Chia sẽ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkdin
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Share on reddit
Reddit

Bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem thêm bài viết khác: