THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT ĐẸP ĐÀ NẴNG

Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn công ty thiết kế nội thất cho căn nhà của mình, DEZICOR – đơn vị thiết kế nội thất Đà Nẵng uy tín nhất là một lựa chọn không thể bỏ qua.

thiết kế kiến trúc

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT DE'ZICOR

Công ty thiết kế & thi công nội thất DeZicor là đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế thi nội thất đẹp và uy tín hàng đầu tại tại Đà Nẵng. DeZicor nhận thiết kế và thi công nội thất cho các công trình biệt thự, nhà phố, chung cư, nhà hàng và khách sạn,….

Chúng tôi – DEZICOR là tập hợp có sự kết hợp hài hoà giữa những kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm lâu năm và những kiến trúc sư trẻ sáng tạo, nhiệt huyết. Chính vì điều này đã làm nên một De’Zicor luôn thấu hiểu khách hàng, một De’Zicor mang lại những sản phẩm tuyệt vời nhất cho khách hàng. De’Zicor cam kết:

 • Mọi sản phẩm kiến trúc chúng tôi mang lại đều xuất phát từ cái tâm, cái tầm và quá trình tìm hiểu chủ đầu tư lâu dài.
 • Công trình kiến trúc chúng tôi mang lại là những công trình đẹp, sáng tạo và có tính thẩm mỹ cao.
 • Giúp bạn tiết kiệm được ngân sách cho những khoản không đáng có.
 • Luôn áp dụng công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo giám thiểu sai sót tối đa khi thi công.
 • Và dĩ nhiên, bạn chắc chắn sẽ có một không gian tuyệt vời với sự giúp đỡ từ De’Zicor.

3 LÝ DO NÊN CHỌN DE'ZICOR

Đội ngũ nhân viên TỐT

Tại DE’ZICOR, đội ngũ nhân viên trẻ, tận tình chia sẻ tư vấn cho khách hàng. Đặc biệt, nhân viên luôn được đào tạo mỗi ngày để nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn.

Cập nhật xu hướng NHANH

DE’ZICOR luôn không ngừng cập nhật những xu hướng kiến trúc mới trên thế giới để tạo nên sự mới lạ trong việc thiết kế KIẾN TRÚC cho khách hàng.

Giảm sai sót HIỆU QUẢ

Với việc ứng dụng mô hình kiến trúc 3D và cập nhật công nghệ thiết kế mới liên tục, những sai sót trong thi công được giảm thiểu đến mức có thể.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CỦA DEZICOR

Quy trình làm việc rõ ràng của Dezicor thể hiện sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của Dezicor và khách hàng, khi đã thống nhất được quy trình thì quá trình làm việc giữa chủ đầu tư và nhà thiết kế sẽ thuận lợi tránh tranh chấp mập mờ sau khi ký hợp đồng

1.Đạt được thỏa thuận về quy trình và tạm ứng

 • Chủ đầu tư xem xét quy trình thiết kế và sắp xếp thời gian địa điểm gặp gỡ với đại diện bên Dezicor.

2.Đo đạc khảo sát hiện trạng thông tin, lấy thông tin thiết kế từ chủ đầu tư

 • Lấy thông tin thiết kế từ chủ đầu tư bao gồm các yêu cầu về dự án, yêu cầu về không gian chức năng, yêu cầu về phong thủy, màu sắc và vật liệu nếu có.
 • Đo dạc kích thước khu đất, hoặc kích thước hiện trạng công trình bao gồm: bản vẽ mặt bằng, bản vẽ mặt cắt hoặc chiều cao công trình nếu có, hình chụp từ các góc thể hiện được toàn bộ không gian cần thiết kế.
 • Lập bảng tiến độ thiết kế và tiến độ thanh toán gửi chủ đầu tư.

 3. Thiết kế phương án thiết kế kiến trúc sơ bộ (06 ngày)

 • Dezicor dựa trên thông tin khách hàng gửi sẽ thiết kế 02 (hai) phương án sơ bộ gửi cho chủ đầu tư qua file ảnh và file video bao gồm, bản vẽ mặt bằng cơ sở có kích thước, bản vẽ phối cảnh cơ sở, video 3d thể hiện toàn bộ không gian.
 • Số lần chủ đầu tư đưa là phương án sơ bộ không quá 03 lần, nếu không phù hợp chủ đầu tư có thể chấm dứt việc hợp tác.
 • Dựa vào phương án kiến trúc sơ bộ chủ đầu tư chọn ra phương án phù hợp để triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công hoặc chỉnh sửa trước khi triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công.

4. Chỉnh sửa phương án chọn và xuất hồ sơ kỹ thuật thi công – Dezicor (10 ngày)

 • Khi xuất hồ sơ kỹ thuật thi công số lần chỉnh sửa phương án chọn không quá 02 lần mỗi lần không quá 30%, nếu vượt quá số lần hoặc vượt quá khối lượng Dezicor sẽ tính phí phát sinh theo khối lượng chỉnh sửa. (điều chỉnh mặt đứng 20%, mặt bằng 30%, kết cấu 40%, chiếu sang và vật liệu hoàn thiện 10%).
 • Nếu chỉnh sửa bản vẽ do sai sót từ Dezicor thì hoàn toàn không phát sinh chi phí.
 • Thời gian chỉnh sửa bản vẽ không được tính vào hợp đồng đã ký.

*Sau khi chủ đầu tư lựa chọn phương án phù hợp Dezicor sẽ tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công:

 • Các bản vẽ kỹ thuật: Mặt bằng các tầng, các mặt đứng, mặt cắt, chi tiết cấu tạo

 5. Giám sát 

 • Dezicor giải thích và làm rõ các tài liệu thiết kế công trình khi có yêu cầu của chủ đầu tư, nhà thầu thi công xây dựng và nhà thầu giám sát thi công xây dựng công trình.
 • Dezicor tích cực phối hợp với chủ đầu tư khi được yêu cầu để giải quyết các vướng mắc, phát sinh về thiết kế trong quá trình thi công xây dựng, điều chỉnh thiết kế phù hợp với thực tế thi công xây dựng công trình, xử lý những bất hợp lý trong thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư.
 • Dezicor thông báo kịp thời cho chủ đầu tư và kiến nghị biện pháp xử lý khi phát hiện việc thi công sai với thiết kế được duyệt của nhà thầu thi công xây dựng.
 • Dezicor sẽ tham gia nghiệm thu công trình xây dựng khi có yêu cầu của chủ đầu tư. Trường hợp phát hiện hạng mục công trình, công trình xây dựng không đủ điều kiện nghiệm thu phải có ý kiến kịp thời bằng văn bản gửi chủ đầu tư.
 • Dezicor cử đại diện giám sát trực tiếp tại công trường là 03 lần trong 06 tháng kể từ ngày bàn giao hồ sơ kỹ thuật thi công (mục 4). Thời gian cho mỗi lần giám sát không quá 04 tiếng (chủ đầu tư thông báo về lịch giám sát trước 72h).
 • Ngoài ra, đại diện giám sát tác giả không trực tiếp thông qua điện thoại, email, facebook… trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian trả lời email, tin nhắn… của đơn vị thiết kế sau 48h kể từ khi nhận được email, tin nhắn.

6. Giá trị hợp đồng và tiến độ thanh toán của chủ đầu tư

 • Sau khi thống nhất quy trình thiết kế (mục số 1)  đo đạc khảo sát lập bản vẽ hiện trạng gửi chủ đầu tư (mục 2) Dezicor tạm ứng số tiền 30%
 • Sau khi chủ đầu tư đồng ý với phương án thiết kế sơ bộ (mục số 3) chủ đầu tư tạm ứng lần hai 40% cho Dezicor
 • Sau khi Dezicor bàn giao đầy đủ hồ sơ kỹ thuật thi công (mục số 4) chủ đầu tư chuyển nốt số tiền còn lại 20%
 • Sau khi hoàn thành giám sát thi công chủ đầu tư thanh toán nốt 10% còn lại theo hợp đồng.

LOẠI HÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA DE’ZICOR

DE’ZICOR đa dạng trong loại hình thiết kế nội thất. Dù là loại hình nào, DE’ZICOR cũng sẽ cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất, tạo nên không gian mới và đẹp hơn đáp ứng nhu cầu của bạn.

LIÊN HỆ DEZICOR ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ

79 Ngô Mây, quận. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Email

decor.dezicor@gmail.com

Hotline

0906 410 333

Liên Hệ

Chúng tôi là công ty thiết kế nội thất, kiến trúc uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã thiết kế & thi công cho hàng ngàn khách hàng. Lĩnh vực chính mà chúng tôi làm là: Biệt thự, Khách sạn, Nhà hàng, Spa, quán cafe… DE’ZICOR có đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư năng động, sáng tạo sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn
Business Name: Dezicor Business Image: https://dezicor.com/wp-content/uploads/2019/06/Dezicor-tung.jpg Street Address: 79 Ngô Mây, quận. Cẩm Lệ, Đà Nẵng PO Box: 0906410333 City: Đà Nẵng State: Việt Nam Country: Việt Nam Postal Code: 550000 Phone Number: 0906410333 Fax Number: 0906410333 Business Email: decor.dezicor@gmail.com Business Website: Business Hours: 08:00–17:00 Map URL: https://www.google.com/maps/place/Dezicor/@16.0034362,108.2084172,15z/data=!4m5!3m4!1s0x0:0x91efdebe626b1fcd!8m2!3d16.0034362!4d108.2084172 Photo: Price Range: 50000000