Cá Nhân Hóa Kiến Trúc Cho Bạn

Thiết Kế Shop Điện Thoại Đẹp Và Độc Đáo Nhất Hiện Nay

Thiết kế shop điện thoại là một khâu quan trọng trong việc thu hút và giữ chân khách hàng. Mỗi một cửa hàng muốn kinh doanh tốt, không chỉ dựa vào sản phẩm trong của hàng sang trọng, ưu  việt mà còn dựa vào thiết kế của cửa hàng. Bởi điều thu hút khách hàng ngay trong những giây phút đầu tiên đó là thiết kế của shop. Để có một của hàng điện thoại ấn tượng, cần có sự tính toán tỉ mỉ. Hãy để Dezicor giúp bạn có những lưu ý khi thiết kế shop điện thoại phù hợp.

1. Lựa Chọn Màu Sắc Khi Thiết Kế Shop

Hiện nay, các cửa hàng bắt theo xu hướng “càng đơn giản càng đẹp”.  Vì vậy, thiết kế không gian cửa hàng điện thoại đang theo hướng tối giản hóa màu sắc. Và theo các kiến trúc sư thì điều này giúp cửa hàng trở nên bắt mắt hơn, và mang nét riêng. Hầu hết, các chủ shop đều chọn những gam màu sáng hoặc trung tính làm chủ đạo. Điều này giúp cửa hàng trở nên sang trọng lôi cuốn, tạo nên thương hiệu cho cửa hàng. Và nên kết hợp các gam màu khác theo tỉ lệ 6 – 4. Tức là gam màu chủ đạo chiếm 60% tổng thể diện tích của shop.

Lựa Chọn Màu Sắc Khi Thiết Kế Shop
Lựa Chọn Màu Sắc Khi Thiết Kế Shop

>>> Xem Thêm: Thiết Kế Shop Điện Thoại Đẹp Và Độc Đáo Nhất Hiện Nay

2. Lựa Chọn Sắp Xếp Nội Thất

Các mẫu thiết kế shop điện thoại đều ưu tiên chọn tủ trưng bày sát vạch tường. Điều này giúp tiết kiệm không gian nhưng khách hàng vẫn trải nghiệp được đầy đủ sản phẩm. Sử dụng cửa kính bên ngoài tủ trưng bày tăng sự sang trọng và làm nổi bật sản phẩm hơn.

Chọn một chiếc bàn trải nghiệm đặt giữa shop giúp khách hàng nghỉ chân cũng có thể là nơi để tiếp khách. Đặc biệt hiên nay rất nhiều cửa hàng điện thoại thường trang trí thêm những chậu cây nhỏ ngay tại bàn lễ tân để tạo không gian xanh và cảm giác dễ chịu.

Lựa Chọn Sắp Xếp Nội Thất
Lựa Chọn Sắp Xếp Nội Thất

3. Phối Hợp Hài Hòa Ánh Sáng

Sử dụng ánh sáng thích hợp giúp sản phẩm trở nên nổi bật, bắt mắt và sang trọng hơn. Nhiều thiết kế thường kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng từ đèn led.Tập trung ánh sáng mạnh vào nơi trưng bày sản phẩm và dùng ánh sáng nhẹ xung quanh. Điều này giúp chủ shop tiết kiệm được chi phí đáng kể. Bên cạnh đó còn làm nổi bật sản phẩm và khắc phục được nhược điểm về diện tích.

Ánh sáng trắng hiện nay đang là sự lựa chọn tối ưu cho các cửa hàng, đặc biệt là các cửa hàng có diện tích khiêm tốn. Bên cạnh đó hệ thống đèn âm trần hiện đại kết hợp với đèn rọi chắc chắn sẽ mang đủ tầm nhìn đến cho khách hàng.Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng và tính toán tỉ mỉ về tỉ lệ ánh sáng cũng như cách lắp đặt các bóng đèn sao cho phù hợp.

Phối Hợp Hài Hòa Ánh Sáng
Phối Hợp Hài Hòa Ánh Sáng

>>> Xem Thêm: Thiết Kế Shop Điện Thoại Đẹp Và Độc Đáo Nhất Hiện Nay

4. Phân Khu Cho Từng Nhóm Sản Phẩm

Nhiều shop cửa hàng điện thoại đang thiết kế theo xu hướng phân khu từng nhóm. Và mỗi phân khu sẽ được thiết kế và sử dụng màu sắc khác nhau. Việc phân loại này có thể dựa vào hãng của sản phẩm, đặc trưng ưu việt hay màu sắc sản phẩm,… Điều này giúp shop trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo sự thuận tiện và kích thích khách hàng mua sắm.

Phân Khu Cho Từng Nhóm Sản Phẩm
Phân Khu Cho Từng Nhóm Sản Phẩm

>>> Xem Thêm: Ý Tưởng Thiết Kế Shop Thời Trang Ấn Tượng, Mang Xu Hướng Mới Nhất

5. Một Vài Mẫu Thiết Kế Shop Điện Thoại Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Hãy cùng Dezicor tham khảo một vài mẫu thiết kế của hàng điện thoại đang được yêu thích hiện nay:

Shop điện thoại
Mẫu Shop Điện Thoại Đẹp
shop điện thoại
Mẫu Thiết Kế Shop Điện Thoại Sáng Tạo
shop điện thoại
Mẫu Thiết Kế Shop Điện Thoại Tiết Kiệm Diện Tích

Thiết kế shop điện thoại không chỉ giúp shop trở nên bắt mắt, sang trọng mà còn giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi bước vào shop. Để thiết kế shop điện thoại bạn cần nên suy nghĩ và tính toán cẩn trọng. Với một vài định hướng trên Dezicor mong rằng bạn có thể lựa chọn cho mình phương ấn phù hợp với  bạn.

(10 bình chọn)

Chia sẽ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkdin
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Share on reddit
Reddit

Bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem thêm bài viết khác: