Cá Nhân Hóa Kiến Trúc Cho Bạn

Tham Khảo Những Quy Trình Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Tại Dezicor

Có phải bạn đang băng khoăng trong việc lựa chọn một nơi tư vấn thiết kế nội thất uy tín và có trình độ để đặt trọn niềm tin. Một quy trình thiết kế kiến trúc với đội ngũ nhân viên chất lượng cao và chuyên nghiệp. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của Dezicor sẽ giới thiệu về những quy trình tư vấn thiết kế nội thất. Cũng là quy trình thiết kế tại Dezicor. Hãy cùng tham khảo cùng với Dezicor nhé!

1. Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Dezicor – Tư Vấn Thiết Kế Trọn Gói

  • Địa chỉ: 79 Ngô Mây, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 090 641 03 33
  • Website: https://dezicor.com/

Công ty tư vấn và thiết kế nội thất biệt thự Dezicor được thành lập vào năm 2018. Lĩnh vực công ty hoạt động là kiến trúc và tư vấn kiến trúc. Đây là một công ty dù mới được thành lập không lâu. Nhưng luôn nổ lực, học hỏi và tích luỹ nhiều kinh nghiệm. Để mang lại những giá trị tốt nhất dành cho khách hang.
Với việc luôn không ngừng nổ lực thấu hiểu nhu cầu khách hàng. Công ty luôn xây dựng những ý tưởng mới lại nhất mang đến phục vụ cho khách hàng. Để mang lại cho khách hàng một không gian sống chất lượng nhất.

Tư Vấn Và Thiết Kế Nội Thất
Tư Vấn Và Thiết Kế Nội Thất

>>> Xem Thêm: Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Đẹp, Hiện Đại Đón Đầu Xu Hướng

2. Quy Trình Tư Vấn Thiết Kế Nhà Thiết Kế Nội Thất

2.1. Tư Vấn Thiết Kế Thiết Kế Online

Một công trình kiến trúc mà chúng tôi tạo ra dành cho bạn. Được hình thành từ những thông tin mà bạn cung cấp. Vậy bước đầu tiên của quy trình tư vấn thiết kế nên một công trình kiến trúc. Là quá trình lấy thông tin của khách hàng qua các biểu mẫu có sẵn của chúng tôi. Nhờ đó sản phẩm cuối cùng đảm bảo một công trình mang đậm màu sắc cá nhắn của bạn. Thông qua công trình mà có thể hiểu được sở thích và cá tính của khách hàng.

Tư Vấn Thiết Kế
Tư Vấn Thiết Kế

2.2. Lập Programming – Theo Dõi Thu Thập Nhu Cầu Khách Hàng

Để tạo ra sản phẩm phù hợp với cá tính của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành khẩu sát thị trường , người kiến trúc sư cần khảo sát các vấn đề sau đây:

  • Thực hiện khảo sát để biết chính xác hình dạng đất, diệnt tích đất.
  • Khảo sát về hướng đất để đảm bảo việc lựa chọn hướng xây dựng công trình phù hợp với tuổi của chủ nhà.
  • Khảo sát về hướng ánh sáng, hướng gió và các điều kiện về tự nhiên có thể làm ảnh hưởng đến công trình. Sau khi hoàn thành công trình đi vào sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi còn nguyên cứu về đặc điểm của riêng bạn. Để lập ra programming – hệ thống nguyên cứu làm cơ sở. Để tạo ra một sản phẩm kiến trúc độc đáo chỉ của riêng bạn.

2.3. Thiết Kế Và Đấu Phương Án Thiết Kế

Với việc lấy ra 3-5 phương án thiết kế trải qua tiến hành “đấu phương án” với nhau. Để chọn ra 2 phương án tốt nhất theo các tiêu chí rõ ràng. Cụ thể là chi tiết để khách hàng cảm nhận được sản phẩm chất lượng và tốt nhất.

>>> Xem Thêm: Tham Khảo Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Hàng Đầu Hiện Nay

2.4. Trao Đổi Phương Án Với Khách Hàng

Sau khi khách hàng có thể đưa ra các ý kiến của mình với những phần thiết kế được hài lòng, kiến trúc sẽ tiến hành sửa chữa và gởi lại khách hàng. Với tối đa 3 lần sửa phương án, chúng ta sẽ tiến hành thống nhất với khách hàng bằng văn bản về phương án thiết kế để tiến hành triển khai hồ sơ kĩ thuật. xây dựng.

Trao Đổi Phương Án
Trao Đổi Phương Án

2.5. Triển Khai Hồ Sơ Kĩ Thuật

Khách hàng sẽ nhận được gói sản phẩm kiến trúc của chúng tôi bao gồm 2 tập hồ sơ kĩ thuật. Đó là 1 bản trong lúc chúng tôi đang thi công. Và 1 bản để lưu trữ được dùng cho mục đích sử dụng trong tương lai. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được một đĩa CD lưu trữ file mềm của bộ phận kĩ thuật. Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ bảo hành trọn đời cho tập hồ sơ của bạn. Bằng việc lưu trữ trên chính thiết bị của chúng tôi.

Triển Khai Hồ Sơ Kĩ Thuật
Triển Khai Hồ Sơ Kĩ Thuật

>>> Xem Thêm: Tham Khảo Những Dịch Vụ Tư Vấn Nội Thất Chất Lượng Và Uy Tín Nhất Hiện Nay

2.6. Bàn Giao Hồ Sơ Và Giám Sát Thi Công Công Trình

Chúng tôi đã hoàn thành sản phẩm của mình. Sau khi, gói sản phẩm đã giao tận tay đến khách hàng của mình. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ bạn mỗi khi bạn cần chúng tôi giải đáp thắc mắc các vấn đề về kiến trúc. Vì chúng tôi luôn xem công trình của bạn là chính của chúng tôi!

Bàn Giao Hồ Sơ Và Giám Sát 
Bàn Giao Hồ Sơ Và Giám Sát

Dezicor là công ty thiết kế kiến trúc lấy sứ mệnh thấu hiểu khách hàng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng về kiến trúc. Đặc biệt là tạo ra không gian sống chất lượng. Kiến tạo ra những sản phẩm kiến trúc mang đậm dấu ấn kiến trúc của riêng bạn. Sau khi đọc bài viết trên về quy trình tư vấn thiết kế nội thất. Chắc rằng bạn đã có thêm những thông tin bổ ích. Và những kiến thức hay dành cho cẩm nang nhà đẹp của mình rồi đúng không nào! Đừng bỏ lỡ những điều thú vị phía sau. Hãy cùng đồng hành cùng với Dezicor để khám quá thêm những thông tin về quy trình tư vấn thiết kế nội thất mới lạ nhất hiện nay bạn nhé!

(17 bình chọn)

Chia sẽ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkdin
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Share on reddit
Reddit

Bình luận:

Xem thêm bài viết khác: