Nền Tảng Con Người
Mọi nền tảng của Dezicor đều bắt đầu từ con người
Thấu Hiểu Khách Hàng
Sứ mệnh và cơ sở cho mọi hoạt động cửa Dezicor
Hạnh Phúc Thịnh Vượn Thành Công
Previous
Next

Tuyển dụng

Trong tất cả hệ thống kinh doanh dịch vụ, yếu tố con người luôn chiếm vị trí quan trọng nhất. Chính vì thế mà tất cả triết lý chúng tôi xây dựng đều dựa một yếu tố gốc rễ là con người. Dezicor luôn lấy việc đào tạo nhân sự là cơ sở quan trọng nhất để phát triển.

Khởi sự

Nhận thức được tầm quan trọng của nhận thức trong khởi sự doanh nghiệp, Dezicor có những Mentor – người hướng dẫn giúp bạn Coaching để khởi sự doanh nghiệp kiến trúc của chính bạn.

Coaching là dành cho chính bạn – mục tiêu của bạn, sự học hỏi của bạn, và sự phát triển cho bạn. Bạn và mentor của bạn sẽ lắng nghe để biết tìm ra sự kêu gọi của mình là gì? Coaching là về sự học hỏi – không phải là sự dạy dỗ. Coaching là về hành động – hành động của bạn. Coaching dành cho tất cả các bạn – không chỉ giúp ích cho công việc hay mục vụ của bạn. 

Hãy đến với chúng tôi để được định hướng khởi sự doanh nghiệp kiến trúc hiệu quả.

Phát triển chi nhánh

Với nhu cầu thị trường không ngừng mở rộng, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với các đơn vị thiết kế kiến trúc hoặc kiến trúc sư ở các tỉnh thành khác để đáp ứng được nhu cầu đó. Với quy trình chi tiết đã được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng sự hỗ trợ liên tục từ các chuyên gia của chúng tôi, đó là chuyện đơn giản để vận hành một đơn vị thiết kế thi công của riêng mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng phát triển trong cộng đồng Dezicor!

Cùng hợp tác

Với nhu cầu thiết kế và cả thi công không ngừng mở rộng ra tất cả các địa phương, tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với các đơn vị thi công tại các địa phương khác để đáp ứng được nhu cầu đó. Với quy trình thi công chi tiết đã được nghiên cứu và hoàn thiện qua nhiều lần làm việc thực tế cùng sự hỗ trợ liên tục từ các chuyên gia thi công của chúng tôi, mọi công trình bạn tham gia đều được đảm bảo  chất lượng và tiến độ tốt nhất. Hãy liên hệ hợp tác với chúng tôi để trở thành một phần trong cộng đồng Dezicor!

Gửi yêu cầu báo giá

Hãy để lại thông tin dự án của bạn tôi sẽ liên lạc báo giá ngay!