Cá Nhân Hóa Kiến Trúc Cho Bạn

Gia Tăng Cảm Hứng Làm Việc Với Những Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Công Ty Đẹp

Văn phòng không đơn giản chỉ là nơi làm việc, mà đây còn là nơi thể hiện văn hóa công ty. Việc thiết kế không gian văn phòng thích hợp là điều cần thiết của bất kỳ doanh nghiệp nào. Thiết kế văn phòng đẹp sẽ giúp nhân viên làm viên hiệu quả và nâng cao năng suất hơn. Hôm nay, Dezicor xin giới thiệu đến bạn đọc những mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo!

1. Thiết Kế Văn Phòng Xanh Tạo Không Gian Thoáng Mát

Thiết kế văn phòng xanh là một trong những xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại đang được yêu thích. Với điều kiện môi trường sống ô nhiễm như hiện nay, việc sử dụng không gian xanh vào nơi làm việc được nhiều công ty áp dụng.

Thiết kế văn phòng xanh là một cách tạo ra không khí trong lành, tươi mát nơi làm việc đông người. Đồng thời còn là cách giúp nhân viên giải tỏa căng thẳng, gia tăng cảm hứng làm việc. Một văn phòng công ty lý tưởng là một văn phòng công ty đẹp tràn ngập năng lượng tươi mới.

Đặc trưng của văn phòng này là tối đa hóa yếu tố thiên nhiên. Những vật dụng trang trí gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường. Với nhiều lợi ích to lớn, thiết kế văn phòng xanh được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn.

Thiết Kế Văn Phòng Xanh Tạo Không Gian Thoáng Mát
Thiết Kế Văn Phòng Xanh Tạo Không Gian Thoáng Mát

>>> Xem Thêm: Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Công Ty 2021 Mang Tính Trải Nghiệm Cao

2. Thiết Kế Văn Phòng Sáng Tạo Mang Tính Trải Nghiệm Cao

Những thiết kế văn phòng sáng tạo sẽ mang đến cho nhân viên có một không gian làm việc hấp dẫn. Một không gian văn phòng độc lạ sẽ là ý tưởng chinh phục khách hàng, đối tác ngay lần đầu gặp mặt.

Thiết kế văn phòng sáng tạo mang tính trải nghiệm cao hướng đến hiệu quả công việc thông qua các đo lường về diễn biến cảm xúc. Để tạo ra tính trải nghiệm cao, môi trường làm việc phải thoải mái và tiện lợi.

Thiết kế văn phòng công ty đẹp nên hướng đến không gian độc đáo, mới lạ để tạo ra không gian làm việc hoàn hảo. Đảm bảo mang đến cho nhân viên khoảng thời gian làm việc thú vị, dễ dàng.

Thiết Kế Văn Phòng Sáng Tạo Mang Tính Trải Nghiệm Cao
Thiết Kế Văn Phòng Sáng Tạo Mang Tính Trải Nghiệm Cao

>>> Xem Thêm: Mách Bạn Cách Trang Trí Phòng Làm Việc Đẹp Hiện Nay

3. Thiết Kế Văn Phòng Mở Dễ Dàng Hoạt Động Nhóm

Thiết kế văn phòng mở đang trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Một văn phòng công ty không chỉ đẹp, hiện đại, rộng rãi mà còn giúp nhân viên tương tác dễ dàng với nhau hơn.

Thiết kế văn phòng mở loại bỏ đi những bức tường kín đơn điệu giúp không gian thoáng đãng hơn. Văn phòng công ty đẹp sẽ không còn các phòng riêng biệt, các vị trí làm việc được bố trí chung với nhau. Nhân viên sẽ dễ dàng tương tác với nhau nhiều hơn, tăng tính gắn kết giữa các bộ phận.

Không gian làm việc của văn phòng mở thích hợp cho làm việc nhóm. Thiết kế văn phòng mở tính độc lập, riêng tư sẽ giảm đi rất nhiều. Nhân viên bắt buộc phải hòa nhập với không gian chung, điều đó thúc đẩy giao tiếp cộng đồng hơn.

Thiết Kế Văn Phòng Mở Dễ Dàng Hoạt Động Nhóm
Thiết Kế Văn Phòng Mở Dễ Dàng Hoạt Động Nhóm

>>> Xem Thêm: Lựa Chọn Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Thông Minh Dành Cho Doanh Nghiệp

4. Thiết Kế Văn Phòng Mang Tính Cá Nhân Hoá Kiến Trúc Nơi Làm Việc

Văn phòng làm việc là nơi chiếm ⅓ thời gian của chúng ta. Là nơi để chúng ta thỏa thức sáng tạo và tập trung cho công việc. Vì vậy, thiết kế văn phòng sao cho phù hợp rất quan trọng.

Cùng với sự phát triển của thời đại, tri thức của con người ngày càng được nâng cao. Xu hướng hàng loạt dần lỗi thời thay vào đó người ta mong muốn thể hiện cái riêng trong từng không gian của mình. Đó cũng chính là thông điệp cá nhân hóa kiến trúc – kim chỉ nam hoạt động của Dezicor. Hãy để cá nhân hóa kiến trúc nơi làm việc làm cho công việc của bạn thêm ý nghĩa.

Đặc điểm của thiết kế văn phòng côngty đẹp mang tính cá nhân hóa là thể hiện được ” cái riêng”. Cái riêng đó chính là tính cá nhân của chủ doanh nghiệp và văn hóa doanh nghiệp. Nội thất sử dụng không chỉ phục vụ cho công việc mà còn khẳng định sự khác biệt với doanh nghiệp khác. Các loại giải thưởng, kỷ niệm chương,..được bày ở nơi trang trọng. Những hình ảnh gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp được bố trí khắp nơi trong văn phòng. Đó có thể là hình ảnh lãnh đạo, logo, lịch sử doanh nghiệp,…

Thiết Kế Văn Phòng Mang Tính Cá Nhân Hoá Kiến Trúc Nơi Làm Việc
Thiết Kế Văn Phòng Mang Tính Cá Nhân Hoá Kiến Trúc Nơi Làm Việc

Một thiết kế văn phòng công ty đẹp sẽ tạo ra không gian làm việc lý tưởng và thúc đẩy hiệu quả công việc. Dezicor hy vọng những chia sẻ giúp ích trong việc lựa chọn không gian làm việc thích hợp cho công ty bạn.

(10 bình chọn)

Chia sẽ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkdin
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Share on reddit
Reddit

Bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem thêm bài viết khác: